cover-news

Phỏng vấn độc quyền BHL GAM: GAM 'chọn' ai cho suất tham dự CKTG 2019 còn lại và những gửi gắm

15/09/2019 00:13
GameTV
Ban huấn luyện của GAM đã "chọn" cho mình cái tên họ tin tưởng cũng như có những gửi gắm chân thành cho 2 đại diện còn lại. 

Vào tối nay, ngày 14/9/2019, GAM đã chính thức giành chức vô địch VCS Mùa hè 2019 với trận đấu chung kết có kết quả 3-0 vô cùng thuyết phục trước Team Flash. 

>>> Xem thêm: Chung kết VCS, GAM bán hành cho Flash trong ngày Zeros bán hành toàn tập cho Stark

Sau chiến thắng này, các phóng viên GameTV đã trực tiếp có cơ hội phỏng vấn các thành viên Ban huấn luyện đội tuyển GAM và lắng nghe những nhận định của họ cho lượt trận Chung kết lượt về tiếp theo vào ngày mai. 

Chúc mừng các bạn với một trận đấu vô cùng mãn nhãn cùng kết quả ấn tượng 3-0. Giờ đây, GAM đã chính thức dành suất đi thẳng tới Vòng bảng CKTG nhưng  VCS vẫn còn một suất thi đấu nữa tại Vòng khởi động. Cái tên còn lại sẽ được quyết định trong loạt trận ngày mai. Theo các bạn, đội tuyển nào sẽ cùng GAM đại diện cho LMHT Việt Nam thi đấu CKTG 2019? 

Yuna: Theo mình nghĩ sức mạnh tương quan của 2 đội tuyển là Flash và Lowkey, mình nghĩ Flash nhỉnh hơn. Nhưng điều này cũng không hẳn quá chính xác khi mà Lowkey đã có 2 tuần để chuẩn bị cho việc sẽ gặp GAM hoặc Team Flash. Còn Team Flash, có thể giống như GAM, họ chỉ chuẩn bị cho trận đấu với Team Flash thôi. 

Nên rất có thể, Flash sẽ gặp khó khăn nếu không chuẩn bị trước. Còn nếu đã có chuẩn bị, mình nghĩ Flash sẽ thắng với tỉ số 3-1.

Tinikun: Theo anh thì nghĩ nếu đánh như bình thường, xác suất Team Flash đi nó sẽ cao hơn LK chút xíu. Nhưng mà hôm nay Flash thua 0-3 thì nhiều khi là họ bị tâm lý rất là nặng, nên cũng sẽ rất là khó đánh vào ngày mai. 

>>>Xem thêm: "Team Flash đánh như kiểu có hy vọng có một trận thắng trước GAM", phản ứng của cộng đồng Reddit sau chiến thắng của GAM

Bản thân anh nghĩ, chỉ cần LK họ gãy trục ở giữa là họ sẽ không đánh lại Flash. Nhưng thật ra nếu mà Flash kéo rừng ra để đánh 2v2 nó lại cũng rất là 50-50 với kèo DNK cùng Artifact còn kia là YiJin cùng Optimus, nó rất may rủi. Nhưng mình cũng vẫn có thể tiếp tục làm chuyện đó, thay vì đánh 2v2, mình phải chuẩn bị sẵn sàng chuyện CBL can thiệp để thành 3v2, và sẵn sàng FL bỏ top để là 4v2, thì đấy sẽ là cách mà dễ đánh hơn. 

Liệu các bạn có lời nào gửi đến đội tuyển mà bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng vào ngày mai không? Hoặc là cả hai đội tuyển, Team Flash và Lowkey Esports. 

Yuna: Với Lowkey, mình không có lời nào cụ thể cả khi mà hai đội đang có một chút "nước sôi lửa bỏng". Còn với Team Flash thì mình chúc may mắn thành công với Optimus cũng như là Slayder, vì Optimus cũng đã từng là đồng nghiệp cũ còn Slayder thì bản thân mình thấy Slayder xứng đáng được những thành tích cao cùng những trận đấu đỉnh cao hơn nữa, anh ta thích hợp với những môi trường ấy. 

Tinikun: Đối với anh thì anh tin là cái gì chính thống, thì sau này nó sẽ quật khởi lên lại. Ví dụ như mình nhìn thấy CR7 chẳng hạn, chỉ dùng khả năng thi đấu thôi so với những người như David Beckham đến khi nghỉ hưu đi thì dù giờ họ vẫn kiếm tiền nhưng cũng không thể kiếm tiền bằng CR7 được. Tức là, sau này rồi tất cả các bạn tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ tới lúc nó quá độ thì tất cả phải là người chính thống, rằng là tuyển thủ, game thủ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chơi game hay thôi là bạn sẽ kiếm nhiều hơn tất cả những cái streamer hay là những thức khác. 

Anh nghĩ là như vậy. Nếu các bạn thực sự muốn thi đấu chuyên nghiệp, các bạn hãy đi theo con đường chính thống nhất. Đó là cái thông điệp anh muốn gửi tới. Anh hi vọng các bạn đừng nhìn xung quanh, thấy người khác kiếm nhiều tiền hơn mình. Các bạn phải trung thành với con đường game thủ chuyên nghiệp, là phải đánh hay, thì các bạn sẽ kiếm được tiền thôi. 

Xin chân thành cảm ơn Ban huấn luyện GAM đã dành thời gian trả lời phỏng vấn và chúc các bạn có những chuẩn bị thật tốt cho kì CKTG sắp tới! 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lộ diện dàn host chính thức của VCS Mùa Xuân 2023: Xuất hiện "nữ diễn viên xuất sắc" Minh Nghi

22/02/2023 16:03

Nhìn lại 10 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp của Faker (P1): Đâu là mùa giải tệ hại nhất?

03/01/2023 11:30

Quên Canyon và ShowMaker đi, Deft mới đang là người gánh team tại DK

01/02/2023 10:51

Hướng dẫn sửa lỗi không cập nhật được phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Riot Games

06/01/2023 09:49

ĐTCL mùa 8.5: Chi tiết toàn bộ Nâng cấp Anh hùng mới

17/03/2023 13:31

LCK Mùa Xuân 2023: Đi tìm cái tên đủ sức cản bước T1 tại vòng playoffs

09/03/2023 10:05

Quên Phương Thảo đi, cô gái "tài sắc vẹn toàn" này mới là nguyên nhân khiến loạt người sau chịu áp lực khổng lồ

22/03/2023 15:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg