cover-news

SN Angel: “Ở LPL, có rất nhiều tuyển thủ thi đấu năng nổ như chúng tôi và họ đều tràn đầy tham vọng"

31/10/2020 07:11
Andy
Trong trận bán kết thứ hai của CKTG 2020 diễn ra vào ngày 25 tháng 10 vừa qua, SN đã xuất sắc đánh bại ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, Top Esports, với tỷ số 3-1. Trong giải đấu này, SN thực sự đã có sự tiến bộ vượt bậc và thể hiện được bản lĩnh của mình ngay cả khi phải đối đầu với những đối thủ được đánh giá cao hơn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ sau khi đã giành được tấm vé còn lại để tham dự trận đấu cuối cùng của CKTG 2020.>

(Với Bin) Bạn sẽ đối đầu với Nuguri trong trận chung kết. Bởi cả hai đều là những người chơi đường trên bùng nổ, bạn dự đoán như thế nào về kèo đấu này?

Bin: Tôi nghĩ rằng nó sẽ vô cùng sôi động và tôi tự tin rằng mình có thể đánh bại Nuguri

(Với SwordArt) Bạn cảm thấy như thế nào khi có lần đầu tiên trong sự nghiệp tham dự vào trận chung kết của CKTG?

SwordArt: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hào hứng khi được chơi trận chung kết. Cả năm người chúng tôi đề là những tuyển thủ giỏi và chúng tôi cũng có sự gắn kết tốt nên tôi tràn đầy hy vọng vào kết quả mà chúng tôi có thể đạt được.

(Với SofM) Chúc mừng bạn đã đặt chân đến trận chung kết. Cayon dự đoán rằng kèo đấu với bạn sẽ là khá khó khăn. Bạn dự đoán rằng kèo đấu này sẽ diễn ra như thế nào?

SofM:  Canyon thể hiện rất tuyệt với Graves và Nidalee. Mặc dù tôi có thể hơi thua kém hơn so với cậu ấy ở những lựa chọn đó, tôi tự tin vào bể tướng rộng của mình.

50528870971_993f67d8f8_c

(Với SofM)  Rất nhiều vị tướng không được thường xuyên lựa  chọn trong meta hiện tại đã được sử dụng vào tối nay. Bạn nghĩ Jarvan IV và Lee Sin đứng ở đâu trong meta hiện tại?

SofM: Tôi lựa chọn Lee Sin trong tối nay bởi tôi biết mình có thể carry với vị tướng này. Về phần của J4, đây là vị tướng có thể hỗ trợ rất tốt những chủ lực trong đội ở giai đoạn cuối trận.

(Với SwordArt) Sau khi trận đấu kết thúc, bạn và Karsa đã ôm lấy nhau. Cảm xúc của bạn khi đó ra sao?

SwordArt: Tôi đã có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Chỉ có một người trong chúng tôi có thể vào đến trận chung kết, và vì tôi là người bước tiếp nên tôi sẽ mang trên mình gánh nặng lớn hơn. Dù sao đi nữa thì, tôi nghĩ rằng mình cần phải giành chiến thắng.

(Với Angel) LPL đã tiến đến trận CKTG lần thứ ba liên tiếp. Đâu là bí mật đằng sau thành công này?

Angel: Ở LPL, có rất nhiều tuyển thủ thi đấu năng nổ như chúng tôi và họ đều tràn đầy tham vọng, đó là lý do tại sao LPL thi đấu tốt tại CKTG.

(Với huanfeng) So với những người đồng đội của bạn, hành trình của bạn tại giải đấu năm này dường như nhiều kịch tính hơn cả. Việc góp mặt tại trận chung kết có ý nghĩa nhữ thế nào với bạn?

huanfeng: Tôi tin rằng chúng tôi đã có thể chạm tới những đỉnh cao lớn hơn, trong một thời gian rất dài.

(Với SofM) Bạn đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng vì VCS không thể tham dự CKTG năm nay, nên đã có rất nhiều áp lực đè lên vai bạn khi  đại diện cho Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ cảm giác của mình vào lúc này không?

SofM: Cảm giác thực sự rất tuyệt vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự CKTG trong 5-6 năm qua.

(Với Chashao) SN đã trải qua một sự tiến bộ vượt bậc trong suốt giải đấu này. Động lực đằng sau sự trưởng thành đó là gì?

Chashao: Có rất nhiều cầu thủ tài năng đã tập hợp để tạo nên đội hình này. Giai đoạn Chung kết thế giới rất phù hợp với chúng tôi và vì kỳ vọng dành cho chúng tôi là không cao nên chúng tôi không cảm thấy áp lực.

(Với SwordArt) Bạn tiếp tục trở nên bất bại với vị tướng Leona. Suy nghĩ của bạn về vị tướng này là gì?

SwordArt: Trong meta hiện tại, sự phối hợp giữa người đi rừng và hỗ trợ là vô cùng quan trọng và Leona là một vị tướng rất mạnh trong những tình huống tranh chấp Sứ Giả. Tuy nhiên, dĩ nhiên là có rất nhiều cách để đối đầu với vị tướng này.

(Với Angel) Là một đội đã tiến bộ vượt bậc trong suốt giải đấu này, bạn có thể chia sẻ một số thay đổi mà đội đã trải qua không? Ngoài ra, trước đây đã nói rằng mục tiêu của bạn là vô địch CKTG, hiện tại bạn cảm thấy thế nào?

Angel: Có rất nhiều thứ mà chúng tôi đã có thể cải thiện được như một đội tại CKTG năm nay. Tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã có thể tiến xa đến vậy và tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

(Với SofM) Bạn có muốn gửi lời nào đến những người hâm mộ Việt Nam không?

SofM: Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đáng kinh ngạc và họ đều nói với tôi rằng họ đã xem rất nhiều trận đấu của tôi. Mặc dù đã chơi ở LPL một thời gian dài, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn.

(Với huanfeng) Bạn cảm thấy thế nào khi lọt vào trận chung kết và bạn có điều gì muốn nói với Ghost, người chơi đường dưới cũng sẽ có lần đầu tiên thi đấu trong trận chung kết CKTG không?

huanfeng: Tôi cảm thấy rất vui và tôi tin rằng chúng tôi đều có lối chơi giống nhau nên đây sẽ là một trận đấu thú vị.

Theo Invenglobal

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gumayusi nói được làm được, trả thù cho anh lớn Faker và "gáy cực khét" ngay trên sân nhà đối thủ

13/11/2023 16:51

Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy và thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ

12/12/2023 15:33

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07

Killerqueen chính thức gia nhập đội tuyển Vikings Esports

12/07/2024 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif