
Tại phiên bản 11.8, đội phát triển LMHT đang thử nghiệm những thay đổi mới. Theo đó, những thay đổi nhắm trực tiếp vào đấu sĩ đường trên khiến những vị tướng như Darius hay Mordekaiser đều có khả năng đi rừng. Tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể đến Darius khi có thể ăn rồng ngay từ cấp độ 1 dễ như trở bàn tay tại phiên bản 11.8 sắp tới.
Với khả năng gây sát thương lên quái rừng lên đến 500% cùng nội tại, Darius có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu lớn như Rồng nhờ việc cộng dồn nội tại. Trong khi đó, đa số những vị tướng đi rừng khác đều cần có cấp độ để có thể tính đến chuyện kiểm soát mục tiêu lớn này. Vì vậy có thể nói không ngoa rằng điều này đã khiến Darius trở nên cực khỏe tại máy chủ thử nghiệm PBE, đặc biệt khi so sánh với những tướng đi rừng khác.
Ở những phiên bản cũ, sát thương lên quái rừng của Darius chỉ là 75%. Tuy nhiên con số 500% là quá khủng khiếp để biến vị tướng này trở nên kinh khủng trong khu rừng. Đây cũng mới chỉ là những thử nghiệm ban đầu ở máy chủ PBE, và để nó chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại ở những phiên bản sau thì vẫn cần thêm thời gian để chỉnh sửa.

Tuy vậy, nếu đây thật sự là thay đổi diễn ra ở bản cập nhật sau, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh này để giành về cho mình những lợi thế. Ngược lại nếu phải đối đầu với Darius, việc cắm mắt kiểm soát mục tiêu là cần thiết để hạn chế và kịp thời ngăn chặn những tình huống ăn Rồng ở thời điểm sớm của trận đấu.
>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp
Bài viết liên quan
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Sau khi sổ tay chiến thuật bị lộ trong Esports World Cup LMHT 2024, cả đội tuyển Gen.G đã có những thay đổi cần thiết để kịp thời quay trở lại với LCK Mùa Hè 2024.
Riot Games sẽ không bỏ rơi các chế độ chơi luân phiên trong LMHT như trước nữa mà sẽ tích cực phát triển để game thủ tha hồ tận hưởng.
Mới đây, Uyên Pu đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình tìm kiếm hạnh phúc và tự chăm sóc bản thân.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Đọc nhiều