
Theo đó, nhà vô địch TI9 đã chính thức nói lời chia tay với Carry của đội - SumaiL. Đây có thể nói là một quyết định gây sốc đến từ OG trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa, họ sẽ tham dự giải đấu OGA Dota PIT Season 2. Càng bất ngờ hơn nữa khi SumaiL có thể nói là player thi đấu ổn định nhất trong đội hình của OG trong suốt khoảng thời gian vừa qua khi anh luôn là người phải gồng gánh những người đồng đội đang phải thi đấu trong hoàn cảnh khắc nghiệt như Topson và MidOne.

Sự ra đi của SumaiL được cho là có phần nguyên nhân của việc anh không thể rời Mỹ để hội quân cùng các đồng đội tại châu Âu
Sự ra đi của SumaiL chắc chắn sẽ gây ra một sự xáo trộn lớn trong đội hình của OG. Theo đó, MidOne sẽ đổi vị trí từ Offlaner sang Carry, trong khi Ceb, huấn luyện viên của đội sẽ trở lại thi đấu dưới vai trò Offlaner quen thuộc. Đây có thể nói là một sự thay đổi khá mạo hiểm đến từ OG bởi trong suốt 4 năm sự nghiệp, đây mới là lần đầu tiên MidOne thi đấu chính thức ở vị trí Carry. Mặc dù trong giai đoạn đầu quân cho Fnatic hay team Secret, cũng có ít lần MidOne được đổi role sang pos 1 để giữ sự linh hoạt trong chiến thuật nhưng số lần đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, có thể nói OG đang chơi một canh bạc tất tay với MidOne, và nếu game thủ người Malaysia không đáp ứng được sự kỳ vọng của họ, thì nhiều khả năng anh cũng sẽ phải theo bước SumaiL khi mà OG vẫn còn đó một Carry siêu hạng hứa hẹn sẽ trở lại trong năm 2021.

Nên nhớ, ana vẫn chưa giải nghệ và luôn sẵn sàng trở lại vào mùa giải tới của Dota 2 chuyên nghiệp
Đội hình hiện tại của OG:
Yeik “MidOne” Nai Zheng
Topias “Topson” Taavitsainen
Sébastien “Ceb” Debs
Martin “Saksa” Sazdov
Johan “N0tail” Sundstein
>>> Phát hiện những dữ liệu ẩn trong file sự kiện Aghanim Labyrinth
Bài viết liên quan
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Line-up là những cái tên chất lượng với bộ 3 nòng cốt Gury - Shogun - Kati kết hợp cùng những tài năng trẻ hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho VCS.
LCK sẽ áp dụng thể thức Fearless Draft trong năm 2025, và giải đấu đầu tiên LCK Cup 2025 sẽ khởi tranh từ ngày 15/01/2025 với sự góp mặt của 10 đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
Giải đấu LCK Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh Vòng Bảng từ ngày 12/06 và kéo dài tới 18/08 với sự góp mặt của 10 đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc.
Đọc nhiều