
Ngày 20/6 vừa qua, T1 đã đánh bại HLE với tỷ số 2-1, đánh dấu trận thắng đầu tay của mình ở LCK Mùa Hè năm nay. Đây là trận đấu đường giữa Faker có màn trình diễn xuất sắc, tích cực di chuyển hỗ trợ đồng đội và có những quyết định giao tranh chuẩn xác.
Sau trận đấu này, Faker đã tham gia phỏng vấn cùng ban tổ chức để chia sẻ nhiều hơn về chiến thắng cũng như các kế hoạch của T1 trong tương lai.
T1 đã khá vất vả để đánh bại HLE nhưng mục tiêu của đội tuyển vẫn là giành được nhiều chiến thắng hơn nữa trong giai đoạn Mùa Hè này. Theo Faker, trận thua trước DRX và những khó khăn gặp phải trước HLE đều xuất phát từ những sai lầm, đặc biệt là trong giao tranh. Tuy nhiên, có thất bại mới mới có nhiều điều học hỏi, cá nhân anh không cảm thấy quá lo lắng khi đội tuyển thất thế.
Ở trận đấu gặp T1, HLE đã sử dụng rất nhiều tân binh nhưng Faker không quá bận tâm: “Tôi sẽ chỉ tập trung phát huy khả năng của mình dù đối thủ có là ai. Việc HLE tung ra đến 3 tân binh không nằm trong dự tính ban đầu nhưng chúng tôi vẫn đủ sức ứng biến.”

Việc T1 khởi đầu chật vật khiến các fan không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, Faker với tư cách là người đội trưởng vẫn đặt mục tiêu cao nhất ở Mùa Hè năm nay: “Ở giai đoạn trước (Mùa Xuân), chúng tôi đã đứng thứ 2 vòng bảng. Vì vậy, mục tiêu của T1 hiện tại là chơi tốt ngay từ đầu để giành ngôi nhất bảng. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều điều đội tuyển cần cải thiện.”
Ở trận đấu với HLE, T1 đã để hỗ trợ tân binh Kuri có cơ hội ra mắt và đạt kết quả tương đối khả quan. Cá nhân Faker cũng cảm thấy tự hào về lứa tuyển thủ trẻ mà đội tuyển sở hữu bởi tất cả đều rất giàu nhiệt huyết.
Ở trận đấu tiếp theo (ngày 26/6), T1 sẽ gặp Afreeca Freecs, đội tuyển đang nắm giữ ngôi đầu với hai trận toàn thắng.
>>> Quên cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL "mất toi" một tháng lương
Bài viết liên quan
Nếu Paris thực sự trở thành điểm đăng cai mới, đây sẽ là lần đầu tiên Esports World Cup rời khỏi Ả Rập Xê Út kể từ khi được tái định vị thương hiệu
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Trong trận Chung kết Nhánh thắng Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Hè, hai đội tuyển mạnh nhất hiện tại là GAM và Vikings đã có cuộc đối đầu nảy lửa và cái kết GAM chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.
LCK Regular Season 2025 sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/07 với các trận đấu của Round 3-5. Đây là giai đoạn quyết định nhằm tìm ra những đại diện xứng đáng nhất tham dự CKTG 2025.
LCP 2026 Split 3 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/7, quy tụ 8 đội tuyển hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương và áp dụng thể thức Swiss.
Một cái tên đã có màn thể hiện đầy thất vọng dẫn đến việc thua ngược đáng tiếc trước KT tại LCK Road to MSI 2026.
Faker đang khiến rất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lo lắng, đặc biệt là fan T1.
Đọc nhiều