cover-news

T1 Keria: “Chovy và Deft là những người chơi tuyệt vời và có cảm giác rằng bể tướng của họ thậm chí còn rộng hơn trước"

23/03/2021 07:44
Hoàng Anh Đức
Ngày 19 tháng 3 vừa qua, T1 đã có chiến thắng thuyết phục trước DRX với tỷ số 2-0 để có chiến thắng thứ 2 liên tiếp và đội hình được T1 sử dụng trong trận đấu này cũng chính là đội hình đã giúp họ đánh bại Gen.G trong trận đấu trước đó. Sau trận đấu, người chơi hỗ trợ của họ, Keria đã có cuộc phỏng vấn ngắn với trang Invenglobal, hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của tuyển thủ này nhé.>

Các bạn đã trả được món nợ sau thất bại ở lượt đi. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Chúng tôi đã thất bại trước DRX ở lượt đi bởi chúng tôi đã chơi không tốt. Tôi cảm thấy rất vui vì đã giành chiến thắng ngày hôm nay.

Bạn trông có vẻ rất lo lắng khi phỏng vấn với đơn vị phát sóng sau trận đấu. Tại sao lại vậy?

Từ năm ngoái, tôi có xu hướng cảm thấy nóng sau khi trận đấu kết thúc. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất tập trung khi cơ thể tôi nóng lên và tôi đã bớt căng thẳng hơn sau khi trận đấu kết thúc. Cũng có thể là do tôi lo lắng về máy quay. [Cười]

Đó là một trận đấu với đội tuyển cũ của bạn. Liệu điều đó đã tạo cho bạn nhiều động lực hơn?

Tôi có thể đã được thúc đẩy trong vô thức, nhưng tôi không nghĩ về nó quá nhiều. Tôi nghĩ nếu tôi biết điều đó, tôi có thể sẽ chơi theo cảm xúc, vì vậy tôi đã cố gắng không làm vậy.

Điều gì tạo nên sự khác biệt so với trận đấu ở lượt đi?

Trong trận đấu lượt đi, tôi vẫn đang học hỏi. Cả đội cũng vẫn đang trong quá trình học hỏi. Chúng tôi đã không thể vượt qua trận đấu một cách chính xác như dự tính. Trong trận đấu hôm nay, tôi đã cải thiện rất nhiều và cả đội cũng tiến bộ hơn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể giành chiến thắng theo cách đó.

Bạn nghĩ mình đã cải thiện được điều gì trong mùa giải này?

Sau khi CKTG năm ngoái kết thúc, mục tiêu của tôi trong năm nay là thực hiện các tình huống kêu gọi chính xác hơn vào giữa cuối trận đấu và chơi thông minh hơn. Tôi nghĩ rằng tôi đã cải thiện nhiều trong vấn đề đó. Tôi đã học được nhiều hơn về cách chiến thắng trò chơi một cách dễ dàng và tôi đã cải thiện trong việc truyền đạt suy nghĩ của mình cho đồng đội.

Bạn có nói chuyện với Pyosik trước khi trận đấu này diễn ra không?

Vì chúng tôi sắp kết thúc mùa giải, tất cả chúng tôi đều khá bận rộn và luyện tập chăm chỉ, vì vậy tôi đã không liên lạc riêng với cậu ấy.

Nhìn vào màn hình camera ở cuối ván đấu đầu tiên, bạn dường như nói nhiều hơn trước.

Trước đây tôi cũng đã thực hiện các tình huống kêu gọi rất nhiều, nhưng tôi nghĩ gần đây tôi đã nói nhiều hơn. Tôi cảm thấy rằng các tình huống kêu gọi của tôi đang được cải thiện với khả năng ra quyết định tốt hơn.

Đội hình của trận đấu hôm nay giống như trận đấu trước. Là một phần của cặp đôi đường dưới, sự khác biệt giữa Teddy và Gumayusi là gì?

Cả hai đều là những người chơi tuyệt vời. Ban đầu, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng giờ đây, họ đã tiếp thu điểm mạnh của nhau và cải thiện điểm yếu của mỗi người. Cả hai đều thực sự tốt. [Cười] Điều này thực sự khó trả lời.

Mùa giải Xuân sắp kết thúc. Đây cũng là mùa giải đầu tiên của bạn sau khi chuyển đến T1. Đánh giá tổng thể của bạn là gì?

Có rất nhiều trận đấu mà chúng tôi đã có thể thắng ở lượt đi, nhưng chúng tôi đã thua một số trận vì tôi. Điều đó thực sự thật đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi đã cải thiện rất nhiều ở lượt về và tôi cảm thấy tốt về việc mình vẫn đang tiến bộ.

Có điều gì khiến bạn gặp khó khăn sau khi chuyển đến T1 không?

Điều khó khăn là… Khi tôi ở DRX, mọi thứ là khá gần nhau. Tôi chỉ cần đi thang máy để từ nơi sinh hoạt đến cơ sở luyện tập, nhưng ở đây ở T1, nó xa hơn rất nhiều. Tôi phải đi bộ khoảng một hoặc hai phút nên rất mệt.

[Cười] Đi bộ trong hai phút cũng mệt sao?

Phải, nó thực sự mệt. [Cười]

Bạn còn hai trận trong khuôn khổ vòng bảng. Bạn nghĩ đội nào sẽ khó đối mặt hơn?

Tôi nghĩ đấu với Hanwha Life Esports sẽ rất khó khăn. Chovy và Deft là những người chơi tuyệt vời và có cảm giác rằng bể tướng của họ thậm chí còn rộng hơn trước. Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn trong việc cấm và chọn khi đối đầu với họ. Chúng tôi sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bạn có điều gì muốn chia sẻ thêm không?

Mùa giải xuân sắp kết thúc. Thật ngạc nhiên khi thời gian trôi nhanh đến vậy. Khi vòng loại trực tiếp sắp đến gần, tôi sẽ cố gắng hết sức và luyện tập chăm chỉ để trở lại với phong độ tốt hơn nữa, vì vậy hãy cổ vũ cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot công bố Top 10 highlight vòng Khởi Động CKTG 2023: VCS thống trị tuyệt đối nhưng không có pha Pentakill của Slayder

18/10/2023 17:10

Faker khiến mọi người phải nể phục chỉ bằng một hành động nhỏ sau chiến thắng trước JDG

14/11/2023 14:30

GAM vừa "vấp cỏ" trước MBE, cựu Xạ Thủ Slayder liền có động thái mới

01/03/2024 13:44

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07

Hơn 8.200 "Hide on bush" đã xuất hiện tại server Hàn sau khi Riot ID thay đổi

07/12/2023 14:06

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif