cover-news

Tận hưởng đêm Noel như thế nào cho chuẩn phong cách game thủ Dota 2?

24/12/2020 21:48
GameTV
Đêm nay là đêm Giáng sinh, sẽ có rất nhiều người sử dụng thời gian này để tận hưởng không khí lễ hội bên bạn bè và người thân. Nhưng nếu bạn muốn ngồi bên cạnh chiếc máy tính của mình thay vì phải ra ngoài đường mà vẫn có những phút giây vui vẻ trong đêm Noel, thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 Hero phù hợp nhất để chơi vào ngày hôm nay.

Pudge

Nếu các bạn là những người đã gắn bó với thế giới DotA từ những ngày đầu tiên của tựa game này thì chắc hẳn bạn vẫn sẽ còn nhớ công việc bán thời gian của Pudge vào đêm Giánh sinh. Cứ mỗi dịp Noel đến, IceFrog lại chọn cho mình một gương mặt đại diện để trở thành ông già Noel của DotA, và Hero may mắn được nhận vinh hạnh này đó là Pudge.


Công việc bán thời gian của Pudge mỗi dịp Giáng sinh

Với vẻ ngoài mập mạp rất giống với hình ảnh Santa Claus, bên cạnh đó là một bộ kỹ năng vô cùng trìu mến và dịu dàng như kéo tay các "cháu bé" vào với Hook rồi tỏa ra hơi ấm bằng Rot và cuối cùng là cắn yêu các cháu mấy cái với Dismember, chắc chắn rằng không một vị tướng nào có thể phù hợp với hình tượng ông già Noel hơn gã đồ tể này.


Các cháu vào đây ông phát cho mỗi đứa 2 cái Ultimate Orb nào ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Lone Druid

Bạn chỉ có một mình trong đêm Giáng sinh? Bạn muốn có ai đó bên cạnh để sẻ chia thời khắc Noel? Xin giới thiệu chú gấu cô đơn - Lone Druid. Ngay từ khi đọc tên Hero này lên bạn đã cảm thấy một điểm chung giữa bản thân bạn và vị tướng này. Nhưng không sao vì Lone Druid sẽ sử dụng kỹ năng của mình là Spirit Bear để triệu hồi "gấu", giúp bạn không còn đơn độc trong ngày lễ Giáng sinh năm nay.


Lone Druid là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ FA

Bạn sẽ cùng "gấu" của mình có một chuyến phiêu lưu khắp bản đồ Dota 2, farm từng con Creep, đấm từng tên tướng bên đối phương và mua sắm trang bị cho "cô ấy" những món đồ màu mè, sặc sỡ như tấm áo khoác - Assault Cuirass, chiếc găng tay ấm áp - Gloves of Haste, chiếc giày ấm cúng - Boots of Travel, ... Tóm lại, nếu bạn muốn thử nghiệm cảm giác có "gấu" là như thế nào thì Lone Druid sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho đêm Giáng sinh của bạn.


Hình ảnh bạn và "gấu" ở "trung tâm thương mại" để mua sắm đồ

Techies

Nếu như ông già Noel đã bị lựa chọn, chú gấu cô đơn cũng bị lấy mất thì bạn có thể tìm được hạnh phúc của mình trong đêm Giáng sinh thông qua Hero nào? Vậy hãy lựa chọn Techies - kẻ phá nát tất cả. Tên khủng bố khét tiếng này sẽ là nhân vật hoàn hảo cho vai phản diện trong buổi tối Noel ngày hôm nay. Hãy thử tưởng tượng bạn đang chuẩn bị đi chơi với người yêu vào tối nay, nhưng trước khi lên đường bạn đã quyết định làm nóng người bằng một ván Dota 2. Thế nhưng, Techies đã xuất hiện và ép bạn phải lựa chọn giữa việc bỏ trận đấu rồi chấp nhận đánh low trong sự thù ghét của 4 người đồng đội còn lại, hoặc bỏ hẹn với gấu để ở nhà try hard 4 tiếng đồng hồ. 


"Anh xin lỗi, tại thằng Techies"

Dù bạn có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải trải qua những giây phút bất hạnh trong buổi lễ Giáng sinh ngày hôm nay, và đó là điều mà những người không thích đêm Noel sẽ làm để khiến cho những người khác "chết chùm" cùng mình. Vì vậy, nếu muốn sắm vai phản diện trong không khí rộn ràng của ngày lễ Noel, hãy pick Techies!!!


Techies - kẻ sẽ đem đến ác mộng cho những game thủ Dota 2 vào đêm Giáng sinh

>>> Đưa Hero của mình cho đội bạn chơi hộ với bug mới của Dota 2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng leo rank hiệu quả nhất phiên bản 13.6b

04/04/2023 09:51

ĐTCL mùa 8.5: Những lõi anh hùng carry mạnh nhất ở mùa giải mới

16/03/2023 09:47

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

ĐTCL mùa 8.5: Chi tiết toàn bộ Nâng cấp Anh hùng mới

17/03/2023 13:31

Lịch thi đấu MSI 2023 mới nhất hôm nay

25/04/2023 09:22

TheShy và chuỗi phong độ bất ổn tại LPL Mùa Xuân 2023: Quên "Top God" đi, giờ chỉ còn là "Sha tỵ"

03/03/2023 12:03

Hàng loạt thay đổi về trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại tại LMHT phiên bản 13.10 (P1)

05/05/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif