SEA Games đang tới gần và cũng là lúc các đội tuyển Esports trong các bộ môn được lựa chọn phải nghiêm túc tập luyện và thi đấu. Không biết là do đánh tệ hay vì thích tấu hài mà một kỷ lục có lẽ không bao giờ bị phá ở bộ môn Tốc Chiến đã xuất hiện ở giải Icon Series Đông Nam Á khu vực Indonesia.
Đội tuyển Bigetron Esports đã có một màn trình diễn vượt trội tại giải Tốc Chiến – Icon Series SEA thuộc khu vực Indonesia, giành chiến thắng trong loạt bảy trận đấu hay nhất trước Morph Team với tỷ số hoàn hảo 4-0. Thậm chí, trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu, Bigetron đã tự tin hứa hẹn sẽ càn quét cả loạt trận, và kết quả thì quả thật đúng như vậy!
Sự thống trị của Bigetron Esports đã được thể hiện đầy đủ trong ván 3, khi đội này tạo nên một pha “First Blood” ấn tướng chỉ trong 8 giây đầu tiên của trận đấu. Đây cũng là kỷ lục hiện tại của Tốc Chiên đối với các giải đấu chính do Riot Games tổ chức.
Bốn thành viên của Bigetron Esports đã có một tình huống “all mid” – cùng nhau đi đường giữa với mục tiêu bắt lẻ và tiêu diệt đối thủ đầu tiên mà họ nhìn thấy, người không may trong câu chuyện này chính là tuyển thủ của MRP – Almighty. Ngay sau tình huống ấn tượng đó, Bigetron đã tiếp tục lăn cầu tuyết rất nhanh, và giành chiến thắng trong ván 3 chỉ sau hơn 12 phút ngắn ngủi.
Bigetron lại sử dụng chiến thuật tương tự cho ván cuối cùng và đã hưởng được một vài mạng hạ gục trong phút đầu tiên, họ lại dễ dàng chiến thắng trong ván 4. Theo góc nhìn của cộng đồng mà nói, Bigetron đã có những chiến thắng ấn tượng trong giải Tốc Chiến – Icon Series SEA thuộc khu vực Indonesia, khi có thể đánh bại Morph Team với tỷ số hoàn hảo 4-0 như họ đã hứa trước trận đấu.
>>> Top 10 game PC cấu hình nhẹ nhàng nhưng trải nghiệm vẫn tuyệt vời (Phần cuối)
Tin liên quan
Ở các giải đấu chuyên nghiệp, Leblanc vẫn đang làm mưa làm gió với tỷ lệ thắng cũng như cấm chọn cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên trong xếp hạng đơn, mọi thứ cứ như một cơn ác mộng với Bậc Thầy Lừa Đảo.
Hai trận đấu gần nhất của SE trong khuôn khổ VCS Hoàng Hôn 2023 đều đã bị hoãn mà không rõ bất kỳ lý do nào đến từ ban tổ chức.
Nếu cần một con bài có thể gây sát thương lâu dài theo thời gian và hủy diệt tank tốt, Kalista 3 sao thực sự là lựa chọn đáng giá.
Trong thời điểm ĐTCL mùa 9 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, hãy cùng xem đâu là những đội hình sẽ giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng.
Yuumi có lẽ nhận danh hiệu vị tướng bị ghét nhất lịch sử LMHT hẳn cũng không sai. Nhất là khi mới đây cộng đồng LMHT cho rằng con bài này nên được làm trang phục riêng mang tên ‘’kí sinh trùng’’.
Việc được tăng chỉ số sức mạnh công kích cơ bản giúp Kai’sa lên hương trở lại ở phiên bản 13.12 sau liên tục ngụp lặn ở quãng thời gian trước đó.
Dù đã bị giảm nhẹ sức mạnh trong phiên bản 13.14 nhưng Lux Phù Thủy vẫn là đội hình rất đáng sử dụng.
Đọc nhiều