cover-news

Team Liquid đã trở lại bằng một chiến thắng thuyết phục với FlyQuest trong tuần thứ 2 mùa LCS Mùa Xuân 2020

03/02/2020 19:25
GameTV
Cuối cùng thì người hâm mộ của Team Liquid cũng đã có thể dễ thở hơn một chút, khi mà đội tuyển yêu thích của họ đã có được chiến thắng trước FlyQuest. Người đi rừng của đội Shern “Shernfire” Cherng Tai đã hỗ trợ toàn đội của mình để có một trận đánh trực diện của FlyQuest ngày hôm nay.

FlyQuest cuối cùng đã bị “rớt bảng” sau khi thất bại trước Team Liquid, đối với người hâm mộ của FlyQuest thì đây là một trận đấu đáng buồn vì thành tích bất bại của đội tuyển họ yêu quý đã bị tước đi mất. Họ hoàn toàn thua cuộc trong trận đấu này, từ việc kiểm soát được, cho đến ăn những tài nguyên lớn, thậm tệ nhất chính là những pha solo và combat tổng. Họ không thể làm gì trước sức mạnh và áp lực mà Team Liquid gây ra.

Trong ngay từ những giây phút đầu, FlyQuest đã có những pha xử lý khá tốt trong việc kiểm soát tầm nhìn, nhưng họ lại không thể tận dụng được điều đó. Các nhà vô địch của LCS, FlyQuest đã không thành công trong việc áp đảo được đường, bởi những tuyển thủ chuyên nghiệp của họ là Omran “V1per” Shoura Đường Trên, Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen Đi Rừng đều không thể phát huy hết sức mạnh. Team Liquid đã tận dụng những kẽ hở, những khoảnh khắc nhầm lẫn từ phía đối thủ và rồi đẩy dần mọi thứ đến chiến thắng.

Ngay trên các khu vực bản đồ Summoner’s Rift, Team Liquid đã rất tinh khôn khi chỉ cung cấp rất ít thông tin trên bản đồ dành cho FlyQuest. FlyQuest với lượng thông tin mù mờ của mình, nhưng lại quyết định đẩy mạnh các trận đấu Solo để rồi vị những tuyển thủ bên Team Liquid gank đến tan tác.

Phía Liquid thì lại cảm thấy rất vui vì đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Với chiến thuật chơi theo nhóm, di chuyển theo bầy đàn để đánh úp những vị tướng đang Solo thì việc lựa chọn các vị tướng như Ornn, Jarvan, và Braum đều rất hợp lý. Đây là các vị tướng mạnh ở giao tranh tổng, mặc dù có thể yếu khi Solo (trừ Javan IV), nhưng nếu đã bước chân vào hỗn loạn thì cả Băng Địa Chấn (R) và Hoả Dương Hiệu Triệu (R) của hai vị tướng Braum và Ornn đều có thể khiến cho đội hình địch bị phá vỡ.

Ngoài ra, người đi rừng của Team Liquid là Shernfire đã được nhiều người hâm mộ nhắc đến trong những pha xử lý xuất sắc của mình. Anh còn được đồng đội của mình là Jeong “Impact” Eon-yeong – cựu nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới khen ngợi. Impact nói rằng “Tôi thật sự rất tôn trọng anh ấy”.

Hiện nay thì Team Liquid đã hoàn thành xong các trận của mình, còn FlyQuest vẫn còn một trận để lấy lại mọi thứ khi gặp đối thủ là Dignitas cũng chưa thua trận nào.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Zeus thừa nhận không thể kiểm soát được tâm lý và phong độ thi đấu

25/07/2023 09:50

Không Quỷ Vương Faker, T1 thậm chí còn thua cả đội tầm trung bình yếu

07/07/2023 07:00

Chi tiết bản cập nhật LMHT 13.14: Dao điện Statikk tiếp tục bị giảm sức mạnh

19/07/2023 10:14

ĐTCL mùa 9: Leo hạng thần tốc với sát thương hỗn hợp Aphelios - Gwen

24/07/2023 10:56

ĐTCL mùa 9: Tận dụng hoàn hảo Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh cùng cặp đôi Sett và Taliyah

10/07/2023 11:27

Nhìn “Thái tử” Gumayusi tích cực thế này, fan T1 nên ngừng suy và lạc quan lên

13/07/2023 10:50

Uzi có thể tiến xa tới đâu cùng EDward Gaming sau khởi đầu khó khăn tại LPL Mùa Hè 2023?

15/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif