Tìm hiểu về trang bị cho hỗ trợ LMHT mùa 11 (Phần 2)

27/02/2021 08:41
GameTV
Mùa 11 mang đến sự đổi mới về trang bị, trong đó ít nhiều đã ảnh hưởng đến cách chơi Hỗ Trợ. Bạn băn khoăn không biết sẽ lên đồ như thế nào cho vị tướng support của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó?

Trang bị thần thoại và trang bị huyền thoại cho Hỗ Trợ

Lư Hương Sôi Sục

Một trang bị gần như bắt buộc cho mọi hỗ trợ dạng buff bởi những ưu điểm vượt trội nó đem lại. Lượng tốc độ đánh cùng sát thương theo đòn đánh mà  Hương Sôi Sục đem lại là một con số đáng kể với những xạ thủ thiên về những đòn đánh tay như Kog’maw, Tristana hay Kai’sa. Vì vậy đây là một trang bị gần như trấn phái cho những hỗ trợ buff đa dụng như Lulu, Soraka, Janna,..vv.

Bình Thải Hóa Dược

Được lên từ Ngọc Quên Lãng, Bình Thải Hóa Dược là một phiên bản khác của Quỷ Thư Morello nhưng với giá thành rẻ hơn nhiều chỉ 2300 vàng. Rất nhiều vị tướng hỗ trợ đường dưới có khả năng hồi phục khổng lồ như Soraka, Nami nên Bình Thải Hóa Dược sẽ là một công cụ để khắc chế chúng. Bình Thải Hóa Dược khá phù hợp cho hỗ trợ thiên về sát thương phép như Zyra, Brand,…vv.

Trát Lệnh Đế Vương

Đây là một trang bị mới của mùa 11 và tương thích với rất nhiều vị tướng không chỉ vì lượng máu, sức mạnh phép thuật hay hồi chiêu đem lại mà còn vì cơ chế thú vị của nó. Hầu như tướng hỗ trợ nào cũng sở hữu cho mình không nhiều thì một hiệu ứng khống chế nào đó, trong khi với Trát Lệnh Đế Vương chỉ cần bạn gây hiệu ứng Làm Chậm hay Bất Động lên đối thủ thì bạn đã có thể kích hoạt nội tại của trang bị này rồi.

Sát thương mà Trát Lệnh Đế Vương đem lại không hề nhỏ bởi nó tăng tiến theo sức mạnh. Nội tại Thần Thoại của trang bị này cho Sức Mạnh Phép Thuật với mỗi trang bị huyền thoại bạn sở hữu, vì vậy không chỉ tướng Hỗ Trợ mà cả những tướng phép thuật đường giữa hay đi rừng đều có thể lên được món trang bị này.

Lời Thề Hiệp Sĩ

Lời Thề Hiệp Sĩ đã xuất hiện từ nhiều mùa trước và là một món trang bị phải có cho những hỗ trợ chống chịu như Alistar hay Thresh. Khả năng liên kết với đồng đội, cho phép nhận một phần sát thương thay họ khiến Lời Thề Hiệp Sĩ rất cần khi đội hình của bạn sở hữu một carry chủ lực nào đó. Nội tại tăng tốc độ di chuyển về phía đồng đội liên kết nếu anh ta thấp máu cũng đem lại lợi thế không nhỏ trong những tình huống quan trọng.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

ĐTCL mùa 8: Top 3 vị tướng hứa hẹn được tranh giành gắt gao trong phiên bản 13.1

10/01/2023 11:33

BLV Hoàng Luân hé lộ tương lai đầy bất ngờ của bản thân tại VCS Mùa Xuân 2023

27/12/2022 15:28

Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 13.2 mới nhất

30/01/2023 09:05

Faker có khả năng chuyển sang LCS thi đấu vào mùa giải 2023

21/11/2022 09:15

CKTG 2023 chính thức công bố địa điểm tổ chức

11/01/2023 09:37

ĐTCL mùa 8: Cách vận hành đội hình Senna - Thường Dân siêu dị từ cao thủ

04/01/2023 15:35

Ning chính thức trở lại thi đấu sau 2 năm "thất nghiệp"

14/12/2022 10:19