cover-news

Tổng hợp vòng bảng VCS mùa xuân 2020: GAM hiên ngang tiến vào vòng play-off

03/04/2020 10:09
GameTV
Vậy là 4 cái tên xuất hiện ở vòng play-off của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được xác định. Những cái tên xứng đáng nhất đã được đi tiếp, tuy nhiên cũng có những sự tiếc nuối. 

Vậy là 4 cái tên xuất hiện ở vòng play-off của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được xác định, bao gồm: GAM Esports, Team Flash, Team Secret, EVOS Esports.

Tiến vào vòng play-off với vị trí dẫn đầu, có vẻ như sức mạnh của GAM hiện tại đang không có đối thủ tại VCS. Có được đội hình gần như mạnh nhất khi bước vào VCS mùa xuân 2020, GAM đã đè bẹp tất cả những đối thủ tại vòng bảng chỉ có duy nhất trận thua trước FL khiến người hâm mộ có chút hoài nghi. Nhưng ngay lập tức đương kim vô địch VCS đã chứng minh cho mọi người thấy đó chỉ là một tại nạn khi không để thua bất kì cặp đấu nào nữa và kết thúc vòng bảng với kết quả gần như tuyệt đối 13-1. Đội hình của GAM còn có được sự bổ sung nhân lực hết sức tuyệt vời khi lượt về VCS diễn ra. Zeros đã quay lại đội hình sau 1 thời gian vắng mặt.

Bước vào giải với quyết tâm vô cùng lớn, Team Flash phần nào nào đó có thể hài lòng với kết quả vòng bảng của mình khi giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Khởi đầu vòng bảng với sự thăng hoa của Slayder, cùng với đó là tân binh đường trên Yoshino cũng thi đấu vô cùng xuất sắc .Team Flash đã thi đấu vô cùng hay tại giai đoạn vòng bảng khi đã đánh bại GAM hùng mạnh tại giai đoạn lượt đi, tuy nhiên Slayder cùng đồng đội lại để thua những trận đấu vô cùng đáng tiếc khiến kết quả vòng bảng của họ chỉ là 10-4.

Team Secret - một cái tên khiến người hâm mộ vô cùng bối rối, có trong tay một đội hình bao gồm những cái tên siêu sao tuy nhiên kết quả đội tuyển này mang đến lại khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Chỉ lọt vào vòng play-off bằng khe cửa hẹp, TS thể hiện một phong độ thi đấu vô cùng bất ổn. Đôi khi, TS thể hiện một bộ mặt vô cùng khủng khiếp khi thi đấu vô cùng thăng hoa nhưng cũng có khi họ lại liên tục để thua những đội tuyển được đánh giá thấp hơn. Giành được suất đi CKTG vào năm ngoái, TS phải thể hiện một bộ mặt khác biệt tại vòng bảng nếu muốn giành chức vô địch VCS mùa xuân 2020.

Những chú hổ EVOS Esports đã không thể cất cao tiếng gầm tại mùa giải năm nay, chỉ có thể tiến tới vòng play-off qua khe cửa hẹp giống như TS. Ở mùa giải này EVOS thể hiện bộ mặt không quá xuất sắc, chỉ thi đấu ở mức chấp nhận được với đội hình mà họ đang có. Sẽ cần nhiều nỗ lực hơn đến từ Divkid cùng đồng đội tại vòng play-off.

CERBERUS Esports và Dashing Buffalo là 2 cái tên có nhiều tiếc nuối khi không thể tiến vào vòng play-off, CES thi đấu vô cùng tốt tại giai đoạn vòng bảng tuy nhiên những trận thua liên tiếp ở phần cuối vòng bảng khiến họ không thể bước xa hơn tại VCS mùa xuân 2020. DBL bước vào mùa giải năm nay với quá nhiều biến đổi về mặt nhân sự, khởi đầu có phần bết bát tuy nhiên họ đã thi đấu vô cùng khởi sắc vào giai đoạn sau, tuy nhiên ở giai đoạn nước rút Naul cùng đồng đội không thể giữ được mạnh chiến thắng và phải chấp nhận không thể vào vòng play-off.

FTV và VGA là 2 cái tên gây rất nhiều bất ngờ khi mùa giải bắt đầu, họ giành được chiến thắng trong những trận đầu tiên cùng với đó là gây rất nhiều khó khăn cho các đội tuyển mạnh khi phải đối đầu với họ. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm cũng như chiều sâu đội hình chỉ ở mức trung bình khiến 2 đội tuyển này phải ngậm ngùi chia nhau 2 vị trí phía cuối bảng xếp hạng.

Playoffs VCS Mùa Xuân 2020 sẽ áp dụng thể thức King Of The Hill. Đội tuyển dẫn đầu tại vòng bảng là GAM Esports sẽ có mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020. FL sẽ thi đấu ở vòng Playoffs thứ 2. Cặp đấu đầu tiên của vòng Playoffs thứ nhất sẽ là EVOS vs TS và GAM sẽ chờ đội chiến thắng cả 2 cặp đấu tại trận chung kết.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ lý do không đưa các chủ đề cũ quay trở lại trong thời gian sắp tới

24/08/2022 15:27

Tin đồn: Ky hói rời Nigma, Miracle- tạm nghỉ Dota 2 trong vòng 1 năm

29/09/2022 11:27

T1 không có gì phải buồn hết, thua mà không có thực lực thì sao phải buồn

30/08/2022 11:22

Tian bất ngờ giành MVP LPL Mùa Xuân 2022 sau quãng thời gian dài tìm lại chính mình

18/08/2022 09:22

7.32 Vietsub (Phần 2): Ngả mũ trước "hung thần xa lộ" Centaur

25/08/2022 16:55

Kết quả vòng loại TI11 SEA ngày 1: Không có dù chỉ một bất ngờ

14/09/2022 15:47

Kết quả vòng loại TI11 CIS và SA ngày 4: Chốt sổ danh sách đi Sing

07/09/2022 11:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg