
Việc Wunder có được chiến công đầu khi lính chưa ra giúp cho Camille của anh chàng này vượt trội hoàn toàn PK trong việc đi đường. Điều này giúp cho G2 có giai đoạn đầu cực kỳ thuận lợi dù cho Jankos thi đấu không hiệu quả. Khoảng cách tiền càng ngày càng gia tăng và Machi không thể nào gỡ lại được dù cho G2 đã có những giao tranh quăng game. Sau khi cảm thấy đã quăng đủ, G2 có một pha giao tranh áp đảo và kết thúc luôn ván đấu.
Việc lộ bộ đôi Twitch – Rakan quá sớm khiến cho TL bị Suning khắc chế hoàn toàn với Draven – Leona. Thua toàn diện ở đường dưới, rừng thì không có quái để ăn, TL dần dần bị Suning bóp nghẹt với sức mạnh không thể ngăn cản của Draven. Suning lăn cầu tuyết mạnh đến mức dù để Syndra cướp Baron thì họ vẫn không xi nhê gì. Sau 32 phút, SN giành thắng lợi đầu tiên ở vòng bảng với tỉ số mạng là 12-2.
Hai thành viên Hàn Quốc của PSG có vẻ đã bắt nhịp được với nhịp độ của không khí của CKTG khi họ thi đấu khá tốt và không thua kém quá nhiều so với đối thủ bên kia. Tuy nhiên, các thành viên còn lại thì bị DAMWON dồn ép không thở nổi, đặc biệt là đường trên khi Lulu của Hanabi ít nhất 2 lần bị solokill bởi Nuguri. Ván đấu kết thúc sau chưa đầy 30 phút với sự áp đảo tuyệt đối của DWG.
Với lựa chọn rất bất ngờ là Blitzcrank, RGE gây rất nhiều khó khăn cho JDG và giúp cho xạ thủ Hans Sama của mình xanh sớm với 4 điểm hạ gục. Tuy nhiên, khi mà giai đoạn đi đường kết thúc, JDG bắt đầu chứng tỏ sức mạnh đáng sợ của mình với khả năng giao tranh chuẩn chỉ. Từ khoảng cách 8-7 về điểm hạ gục ở phút 21, JDG biến nó thành 21-8 ở phút 30. Một chiến thắng huỷ diệt và JDG đã có được 2 thắng lợi ở giai đoạn lượt đi của vòng bảng.
PoE trong ngày gặp lại đội tuyển cũ đã có màn thể hiện vô cùng khủng khiếp và gánh được mật vụ Renekton trong tay Solo. Dù chịu sức ép khá nhiều từ Rồng 4 nhưng FLY đã hai lần giao tranh thắng để ngăn cản ngưỡng sức mạnh của đối thủ. Và đây là tiền đề rất tốt để Santorin cướp được Baron đồng thời hạ gục 3 người của UOL trong pha giao tranh quyết định.
TES đã có một đội hình tương đối mạo hiểm khi đi đường yếu hơn so với đối thủ. Điều này đã được thể hiện rõ ở đường giữa và đường trên, nhưng ở đường dưới, JKL đã thể hiện sự vượt trội của mình so với Deft trong kèo Senna – Tahm Kench vs. Draven – Thresh. Với một xạ thủ mạnh, TES không thua nhiều sau giai đoạn đi đường và mở ra rất nhiều khoảng trống để Nocturne của knight thể hiện khả năng ám sát của mình. Khi thế trận nghiêng dần về TES khi đại diện của LPL ăn được Baron thì DRX chứng tỏ sức mạnh của mình khi bắt lẻ được knight và sau đó quét sạch luôn 5 bùa lợi Baron của đối thủ. Dù ngăn cản được sức mạnh Baron cùng Rồng 4 của đối thủ nhưng khi vào thế giao tranh 5v5 sở trường của TES thì DRX chỉ có thể chạy và chạy khi Senna bắn quá rát. Quét sạch mà không mất ai, TES kết thúc trận đấu tâm điểm của ngày hôm nay với thắng lợi rất ấn tượng.
Bài viết liên quan
Trận đấu tâm điểm mở màn cho lượt đi của LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và Gen.G đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.
Người hâm mộ LMHT Việt Nam quả thật đã không phải thất vọng trong ngày SofM trở lại VCS dù chỉ là vị trí Hỗ Trợ, VKE dễ dàng hạ gục GAM với tỉ số 2-0.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Giải đấu LCK 2025 (hay còn gọi là LCK Regular Season) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/04 và được chia làm hai giai đoạn là Vòng 1-2 và Vòng 3-5.
Sự kiện showmatch tại Đức mới đây chỉ mang tính chất giải trí nhưng lại có một bộ phận fan quá khích lao vào chê trách T1. Đặc biệt hơn, Faker còn bị réo tên la ó ngay trực tiếp tại sân khấu.
Mới đây, Uyên Pu đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình tìm kiếm hạnh phúc và tự chăm sóc bản thân.
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
Đọc nhiều