cover-news

Tổng quan siêu "phốt" đình đám của chủ sở hữu cũ Team Flash

12/11/2019 13:00
gianglth
Sau hàng loạt "drama" của các team hàng đầu VCS, Team Flash cũng xảy ra mội vài rắc rối xoay quanh chuyện hợp đồng của các tuyển thủ và đội tuyển chủ quản.

Cuối tuần vừa rồi, VCS lại dậy sóng với sự việc xung quanh chuyện hợp đồng của anh Trần Nhật Tiến - người được biết đến là chủ sở hữu của Sky Gaming Daklak (SGD) và các thành viên đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của mình, đội đã chính thức được đổi tên theo nhà tài trợ Team Flash (FL).

Cụ thể vào ngày 2/10, một trong những thành viên được cho là nhân viên cũ của SGD tố cáo anh Tiến đã chậm lương của một số tuyển thủ là Sunsieu Kaiz, dẫn đến việc họ chia tay đội tuyển này ngay trước khi Team Flash mua lại cả đội hình và suất tham dự VCS Hè 2019. 

lien-minh-huyen-thoai-Flash-1

Vấn đề chậm lương của tuyển thủ

Sự việc có vẻ nghiêm trọng hơn khi vào ngày 8/11, anh Tiến tố cáo một loạt thành viên của FL, bao gồm cả phòng Media của SGD cũ có ý đồ "lật đổ" anh. Thậm chí, anh Tiến còn chỉ đích danh những ông chủ của tổ chức Team Flash người Singapore là bên đã xúi giục các tuyển thủ và nhân viên FL cố tình làm việc này. Anh Tiến cũng cho rằng bên Garena đã vô trách nhiệm khi không can thiệp vào vấn đề "vi phạm hợp đồng" của bên chủ Team Flash. Cụ thể, anh viết: "Garena còn nói với mình là họ và Riot có thể tước quyền sở hữu của bất kì một đội tuyển VCS nào và không cần bất cứ 1 lý do gì cả, nói thẳng ra là Garena thích là cướp. Luật sư của mình cũng đang triển khai hồ sơ chuẩn bị khởi kiện vụ ép - hiếp này lên toà án".

lien-minh-huyen-thoai-Flash-2

Anh Tiến tố cáo về việc mình bị "cướp" mất đội

Khi mà "drama" đang nóng dần, sự việc được tiếp tục đẩy lên cao trào khi anh Tiến tiếp tục đưa ra thêm những thông tin mật về hợp đồng của mình với đội tuyển có giá trị đến 10 tỉ đồng cùng các điều kiện kèm theo.

lien-minh-huyen-thoai-Flash-3

Tiết lộ về bản hợp đồng "10 tỉ" của anh Tiến

Tiếp đó đến lượt BLV Hoàng Luân lên tiếng về việc anh Tiến đưa ra đoạn video thu âm cuộc họp của mình.

lien-minh-huyen-thoai-flash-8

Chưa kết thúc ở đó, một dòng tin trên Fanpage của Hoàng Luân về việc vận hành giải đấu đều nhất quyết tuân theo luật lệ chung của Riot. Và tất cả án phạt cũng như quyết định từ phía của BTC và Riot luôn là cuối cùng. Trong đó có nhắc đến cả một vài lùm xùm của các đội tuyển gần đây.

lien-minh-huyen-thoai-flash-9

Sau đó vào ngày 10/11, anh Tiến tiếp tục đăng thêm một đoạn video về hợp đồng trong bài viết có nói về "Thoả thuận hợp tác" được kí kết vào đầu mùa giải giữa chủ sở hữu đội tuyển và BTC giải VCS để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Bên trong có những điều khoản rõ ràng được nhắc đến trong clip này nhưng lại không được Garena chấp hành. Ngoài ra còn có nhắc đến chuyện lùm xùm tình cảm của một thành viên trong đội nhưng chưa có chi tiết chính xác.

lien-minh-huyen-thoai-Flash-4

Thỏa thuận hợp đồng của VEE với team

lien-minh-huyen-thoai-Flash-5

Quyết định của Garena

Đến ngày 11/11, anh Tiến lại tiếp tục câu chuyện khi tuyển thủ Artemis bị mọi người đồn đoán rằng đã rời khỏi team. Theo thông tin được đăng tải, hợp đồng của Artemis với team còn đến tháng 7 năm 2020. Và việc thông tin chuyển nhượng của các tuyển thủ chỉ chính xác khi hợp đồng của họ với đội tuyển chấm dứt.

lien-minh-huyen-thoai-Flash-6Thông tin anh tiến đưa ra về Artemis

lien-minh-huyen-thoai-Flash-7

Thông tin về hợp đồng của các tuyển thủ còn lại của Team Flash

Câu chuyện có vẻ dường như vẫn tiếp tục và chưa hề có dấu hiệu khép lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới sớm nhất khi có thể

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39

GAM Esports có động thái sẽ thay máu thành viên trong thời gian tới

29/10/2023 13:41

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32

HOT: VCS chính thức kết thúc Vòng Bảng và tiếp tục tạm hoãn để tiến hành điều tra

18/03/2024 13:10

Đại thắng LNG, các thành viên T1 thi nhau "gáy khét" trước trận Bán kết với JDG

07/11/2023 17:47
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif