cover-news

Top 5 vị tướng Đi Rừng mạnh nhất phiên bản 10.3 của LMHT

13/02/2020 08:14
GameTV
Phiên bản 10.3 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật, ngay lúc này đây, nhiều người chơi ở vị trí Rừng vẫn đang tìm cho mình những vị tướng mạnh mẽ để leo rank. Hãy cùng với GameTV điểm qua Top 5 vị tướng Rừng hiện đang rất mạnh nhờ vào các thay đổi của bản cập nhật.>

5/ Ekko – Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian

Là đối tượng bị giảm sức mạnh ở phiên bản 10.3. Ekko tuy vậy chỉ bị ảnh hưởng phần lớn ở sát thương lên quái (từ 200% lên quái còn 150%). Ekko hiện nay đã chui vào Rừng và thể hiện sự bá đạo của mình tại nơi đó. Là một vị tướng cần đồ, Ekko có thể tự do kiếm tiền khi đi lại trong lãnh thổ của mình bằng những bãi quái đã được tăng Kinh Nghiệm và Tiền Vàng trong bản 10.3. Đây là một lợi thế lớn giúp cho Ekko có thể lên đồ và dễ dàng đi gank ở các lane rất nhanh chóng. Ngoài ra, khi giao tranh, tiềm tăng Outplay của Ekko là cực kì lớn với Đột Phá Thời Gian (R).

4/ Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Thực chất đây là một trong những vị tướng được đánh giá là “Chỉ Rừng” tức chỉ có thể đi Rừng. Elise rất mạnh ở trong Rừng với bộ kỹ năng biến hóa không ngừng của mình nên thường có thể dọn quái rất nhanh. Với các con nhện con, Elise còn có thể đi Rừng mà không quá tốn nhiều máu ở cấp độ đầu, đây là lợi thế để Elise có thể đảo đường và gank liên tục. Với Phun Độc / Cắn Độc (Q), Elise có khả năng dồn damage cũng mạnh. Cũng đừng khinh thường Nhền Nhện Con / Cắn Xé vì chúng cũng gây một lượng damage lớn khi phát nổ (dạng người) hoặc cắn gây damage (dạng nhện).

3/ Lee Sin – Thầy Tu Mù

Luôn dẫn đầu trong tỉ lệ chọn với 36,94% tức cứ 3 người chơi Rừng là sẽ có một người chọn Lee Sin. Với ưu điểm của mình là siêu cơ động, cùng với đó khả năng dồn damage đầu trận cực lớn, Lee Sin trong bản cập nhật 10.3 lần này còn như được tăng sức mạnh thêm khi dàn quái rừng được Buff về Kinh Nghiệm lẫn Tiền Vàng. Bộ Combo của Lee Sin là Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q), Địa Chấn / Dư Chấn (E) rồi Nộ Long Cước (R) chắc chắn sẽ khiến cho các vị tướng yếu máu phải “nhấc người” lên rồi lên bảng đếm số.

2/ Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

Là phiên bản của những vị tướng Đi Rừng, Rek’Sai cũng không ngoại lệ. Vị tướng này là sự lựa chọn tối ưu trong việc pick khắc chế (counter) cho Lee Sin nên đây cũng thường là khuyên dùng của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Rek’Sai rất mạnh ở giai đoạn đầu trận, khả năng dọn lính nhanh cũng như tốn ít máu với Độn Thổ / Trồi Lên (W) giúp cho Rek’Sai nhanh chóng đi gank ở các Đường khác. Rek’Sai còn hơn nhiều vị tướng Đi Rừng khác ở chỗ là có thể dễ dàng vượt qua địa hình với các đường hầm của Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm (E) và Cảm Quang Địa Chấn giúp dễ dàng phát hiện được dấu tích của đối thủ.

1/ Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Trong phiên bản 10.3, Karthus vẫn thế hiện rằng mình là vị tướng mạnh nhất khi Đi Rừng ở thời điểm hiện tại. Với khả năng dọn quái rừng với Tàn Phá (Q) và Ô Uế (E), Karthus còn có thể dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu lớn rất nhanh. Karthus còn nổi tiếng trong giới Pháp Sư của Liên Minh Huyền Thoại về khả năng gây sát thương lớn, khó chịu tột độ cho kẻ địch khi đi gank với làm chậm từ Bức Tường Đau Đớn (W). Ngoài ra, kết hợp với Bảng Ngọc Thu Thập Hắc Ám sẽ khiến cho mỗi lần Khúc Cầu Hồn (R) của Karthus sẽ thay đổi cục diện Combat.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Doanh thu trong ngày của Battle Pass TI11 chạm mức thấp kỷ lục, thấp hơn cả TI4

07/09/2022 10:46

Lộ diện chính thức Summoner's Cup mới vinh danh nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2022

29/08/2022 21:48

GAM Esports giấu kỹ quá, "chẳng ai biết gì" về việc Optimus chính thức quay lại mái nhà xưa cả

29/08/2022 21:12

Rộ tin đồn PGL cho Caster cast TI11 tại nhà để tiết kiệm chi phí?

07/09/2022 16:21

GAM Esports và "lời nguyền nhà vô địch Mùa Xuân" cần phá bỏ trước Saigon Buffalo tại chung kết playoffs VCS Mùa Hè 2022

31/08/2022 14:29

Riot Games tiết lộ hệ thống ban pick mới lạ ở Tiền Mùa Giải 2023

04/10/2022 10:07

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs ESL One Malaysia ngày 2: Cơn giận của SumaiL

26/08/2022 15:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg