cover-news

Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất Tiền mùa giải 2019

28/11/2019 09:13
Linh
Cùng khám phá top 5 lựa chọn mạnh mẽ nhất trong khu rừng Tiền mùa giải 2019

5. Dr.Mundo

Tại sao lại là Mundo? Dọn quái rất nhanh, đặc biệt với Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) thì quái càng nhiều máu dọn rừng càng nhanh, 1v1 cũng rất khỏe đặc biệt với Trừng Phạt Đụng Độ, mặc dù khi gank thì Mundo chỉ có Q để làm chậm và chiêu này cũng khá dễ né...Nhưng để bù lại điểm này thì với chiêu cuối Máu Điên (R), Mundo trở thành quái vật với lượng hồi phục khổng lồ trong khi vẫn gây ra một lượng sát thương đáng kể.

Khởi đầu với Nỗi Đau Bỏng Cháy (W), từ Chim Biến Dị -> Bùa Đỏ -> Người Đá rồi bắt đầu qua phía Bùa Xanh, ăn hết rồi bắt đầu đi kiếm rừng địch gõ nhau thôi. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách farm 24/7 cũng được, vì Mundo dọn rừng nhanh hơn rất nhiều những tướng đi rừng khác và hoàn toàn có thể cướp một mảng rừng địch chỉ trong tích tắc.

4. Lee Sin

Bất kể bản nào đi nữa thì ở Việt Nam, Thầy Tu Mù vẫn luôn là lựa chọn số một ở vị trí đi rừng. Với sự đa dụng và lối chơi nặng tính sáng tạo, cũng như cần rất nhiều kĩ năng và luyện tập để thành thạo, Lee Sin vẫn luôn là một điểm tựa vững chãi cho cả đội (với điều kiện là người chơi có tay to và cái đầu biết nghĩ).  1v1 khỏe, dọn rừng khá, khả năng gank tốt cùng với áp lực khủng khiếp khi hắn có Tốc Biến, tạo ra sự đe dọa bằng một pha "Insec" chủ lực team địch về phía mình, Lee Sin chắc chắn là một vị tướng sẽ tỏa sáng ở giai đoạn tiền mùa giải này.

Có thể bắt đầu vòng rừng ở bất kì mảng rừng nào, ưu tiên Bùa Đỏ để tăng khả năng đụng độ nếu có gặp địch trên đường đi, sau đó phụ thuộc vào lối di chuyển bạn chọn để dọn nốt những bãi quái còn lại. Tuy nhiên để Lee Sin thực sự phát huy hiệu quả ở bất kì giai đoạn nào, người chơi phải thực sự có kinh nghiệm, kĩ năng và óc tư duy để làm được, đó là lí do tại sao Thầy Tu Mù chỉ đứng ở vị trí thứ 4.

3. Ekko

Hiện tại đang là tướng Đi Rừng bị cấm nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian Ekko chắc chắn là một lựa chọn phải có ở trong danh sách ngày hôm nay. Rất nhiều sát thương, dọn quái rất nhanh, có khống chế cứng (Choáng) và mềm (Chậm) cộng thêm sự cơ động vốn có từ Nội tại, Ekko từ trước khi xuất hiện ở CKTG đã là một cơn ác mộng cho những người gặp phải những cao thủ cứng tay.

Tuy nhiên, ở đầu trận bạn sẽ gặp một chút khó khăn với những tướng hổ báo chỉ nhăm nhe cướp rừng, cố gắng vượt qua giai đoạn đó và Ekko sẽ trở thành một sát thủ hạng nặng ở giữa trận. Với khả năng sốc sát thương trong tích tắc trong khi vẫn có thể rút ra hoặc thậm chí hướng tới mục tiêu tiếp theo, chàng “rapper” mới nổi này sẽ còn tung hoành trên Đấu Trường Công Lý một khoảng thời gian nữa.

2 .Olaf

Thứ nổi bật nhất về vị tướng này đấy là khả năng 1v1 vô đối, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game. Nếu bạn dính 1 cú Phóng rìu (Q) duy nhất mà đã mất Tốc Biến hoặc chiêu để gia tăng khoảng cách, bạn chết rồi đấy. Cũng nhờ việc có thể spam Q liên tục cũng như khả năng hồi máu từ Rìu Máu (W), Olaf dọn rừng rất nhanh và không hề tốn máu – 2 thứ duy nhất mà những người đi rừng bản này cần. Áp lực của một người chơi Olaf tốt tạo ra là không thể đo đếm được, đặc biệt khi mà ở khu rừng mới này, bạn thọt là thọt liền tù tì đến cuối game luôn, rất khó để gượng dậy.

Mặc dù trở nên gần như vô dung ở cuối trận khi mà mọi người đều đã đủ 6 trang bị và bắt đầu đi chung, Olaf vẫn có thể sử dụng sức mạnh vô tận ở đầu game để đi ăn rồng, sứ giả cũng như vài pha băng trụ để đảm bảo team mình luôn luôn dẫn trước team địch để kết thúc ván đấu sớm nhất có thể.

1. Nidalee

Nhớ những gì mình vừa viết bên trên về Olaf không? Nidalee cũng y hệt thế đấy, ngoại trừ việc cô không hề yếu ở giai đoạn cuối trận. Là vị tướng mà "dân cày thuê" ưu tiên số 1 – chắc chắn Nidalee sẽ tỏa sáng trong giai đoạn đi rừng mà "cướp - giết" này là ưu tiên số một. Một điểm chung khác của Olaf và Nidalee đó là những vị tướng này khó chơi như thế nào, cũng như cần nhiều “não” ra sao để tác dụng được đẩy lên mức cao nhất. Nidalee có lượng máu không nhiều, cũng như cần khả năng sử dụng kĩ năng định hướng cực tốt với những cú Phóng Lao (Q) để có thể bắt đầu combo, chưa kể nếu bạn không biết bạn đang làm gì thì việc dọn rừng của cô cũng rất chậm luôn.

Nhưng một khi đã thành thạo Thợ Săn Hóa Thú, Nidalee trở thành một con quái vật với khả năng làm được gần như tất cả mọi thừ trừ khả năng khống chế. Nếu được chọn một vị tướng mà tôi không hề muốn đối đầu khi bên kia có một người đi rừng Thách Đấu xuống hành gà, đấy chắc chắn là Nidalee.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Cựu vương Scout bất ngờ sang thăm Việt Nam và trải nghiệm foodtour Sài Gòn cùng Thần Rừng SofM

27/11/2023 16:29

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

GEN.G ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MSI 2024

22/04/2024 16:03

T1 thất bại trước đội hạng 9 LCK mà không có bất cứ điểm hạ gục nào

19/07/2024 15:59

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif