Thứ đáng quan tâm nhất chính là khả năng nâng cấp đồ cho bản thân lẫn đồng đội đều bị tăng thêm 1 cấp, khiến cho ngưỡng sức mạnh về cuối trận của vị tướng này đến chậm hơn. Một thứ khác cũng cần chỉnh sửa, đó là khả năng gây sát thương của Ornn quá ghê trong khi hắn ta chỉ là một vị tướng chống chịu, và vì thế khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ hiệu ứng Nóng Gión cũng bị giảm khoảng 2% – một con số khá đáng kể. Nhìn chung thì Ornn vẫn là một sự lựa chọn rất đáng sử dụng và sẽ còn xuất hiện nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp, chỉ là hắn bớt bá đạo hơn một chút thôi.
Dù đang quá bá đạo nhưng Sett lại được giảm sức mạnh rất chi là nhẹ nhàng, đầu tiên là giáp cơ bản, máu hồi phục cũng như máu hồi phục theo cấp bị giảm đi đôi chút, cũng là bởi Sett đã có khả năng chống chịu quá ghê nhờ vào bộ kĩ năng của mình rồi. Một thay đổi nhỏ khác của chiêu cuối, đó là thời gian làm chậm lên những kẻ địch xung quanh bị giảm từ 1.5 giây xuống 1 giây, dù nghe thì có vẻ nhiều nhưng không đến mức ảnh hưởng quá lớn tới một vị tướng Đường Trên như Sett.
Sau khi được tăng sức mạnh hơi quá tay ở bản 10.4 thì Riot đã quyết định lấy bớt một chút sức mạnh từ Amumu tại bản cập nhật 10.5 này. Thời giảm hồi chiêu cuối của Amumu lại bị tăng lên, nhưng so với ở trước phiên bản 10.4 thì ở cấp độ 2 và 3 của chiêu thức này vẫn có thời gian hồi nhỉnh hơn một chút, nên nhìn chung là Amumu vẫn là cái tên được ưu ái rồi.
Bard không phải là một vị tướng Hỗ Trợ quá hot, nhưng hắn ta vẫn dễ dàng phát huy sức mạnh trong tay những người chơi có kĩ năng. Dù các chiêu thức của Bard khá khó để sử dụng hiệu quả, nhưng vị tướng này lại khá toàn diện từ khả năng cấu rỉa và gây sát thương, khống chế đối thủ cho tới bảo kê bản thân lẫn đồng đội bằng chiêu W cùng với E. Giảm đi một chút sát thương cộng thêm mỗi 5 chuông sẽ giúp người chơi Bard không còn quá lạm dụng những đòn đánh thường mà thay vào đó sẽ chăm chút biểu diễn các kĩ năng nhiều hơn.
Cũng giống với Amumu, tù trưởng Rammus có phần được tăng sức mạnh quá đà ở bản 10.4 nên giờ cũng chỉ bị chỉnh sửa đôi chút để bớt khỏe quá. Lượng tỉ lệ tốc độ đánh của Rammus bị giảm đi một chút sẽ khiến cho khả năng dọn rừng cũng như gây sát thương của vị tướng này bị ảnh hưởng, nhưng dù sao thì cũng không mấy ai quan tâm đến Rammus đâu nhỉ
Tin liên quan
Phần 2 cũng là phần cuối sẽ được ra mắt với anh em trong hôm nay!
Nhìn cách tập thể T1 cùng nhau hủy diệt MAD Lions 3-0 đầy thuyết phục trong ngày thi đấu thứ 2 vòng phân nhánh MSI 2023, khán giả đang nhìn thấy hình ảnh một tập thể T1 đoàn kết, cùng nhau hướng tới cách đích chung là chức vô địch.
ĐTCL mùa 8.5 nhận về nhiều đánh giá không mấy tích cực từ cộng đồng game thủ. Phải chăng đây là phiên bản cập nhật thiếu tích cực nhất mà TFt từng cho ra mắt?
Với lõi mới Đại Thử Thách ở mùa 8.5, Fiora hoàn toàn có thể trở thành một carry hạng nặng đủ sức thổi bay mọi đội hình.
Những phát ngôn thiếu suy nghĩ của quản lý Weibo Gaming khiến đội tuyển này phải nhận "một rổ gạch đá" từ cư dân mạng.
Cùng là con bài Cho’Gath đường dưới T1 Gumayusi và huanfeng nhận về kết quả trái ngược nhau.
Đội ngũ truyền thông của SBTC Esports liên tục có những hành động, phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến những người yêu mến đội tuyển này thực sự ngán ngẩm.
Đọc nhiều