cover-news

Top tướng mạnh thuộc khu vực DEMACIA khi chơi ARURF (Phần 2)

25/01/2020 14:29
GameTV
Chế độ ARURF đang quay trở lại trên máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng GameTV điểm qua danh sách các vị tướng mạnh trong chế độ này thuộc khu vực DEMACIA nhé.

Morgana

KDA trung bình 3.0 đã nói lên được nhiều điều về tỷ lệ chiến thắng của những người cầm vị tướng này đi ARURF. Morgana thực sự là một nỗi khiếp sợ khi chiêu Khóa Bóng Tối ở cấp độ cuối có thể trói đến 2.5 giây mà thời gian hồi chiêu chỉ còn là 2.2 giây. Điều đó đồng nghĩ một khi đã bị dính trói (không kể có Giày Thủy Ngân) thì chắc chắn sẽ tiếp tục dính trói từ Thiên Thần Sa Ngã này.

Hãy tận dụng Khiên Đen (E) từ Morgane để có thể giúp quyết định kết quả của những cuộc đụng độ. Những trang bị tăng khả năng sống sót giúp Morgana trở nên cực kỳ khó chết cũng như tối đa hóa lợi thế từ Khiên Đen (E) và Trói Hồn (Q).

Shyvana

Vị tướng Long Nữ này mà lên phép trong ARURF thì không còn gì mạnh bằng. Các kỹ năng của Shyvana đều hưởng lợi trực tiếp từ việc tấn công kẻ địch. Do đó, các món đồ cộng Tốc Độ Đánh cùng Sức Mạnh Phép Thuật đều cực kỳ thích hợp với cô. Nên ưu tiên nâng điểm vào Hơi Thở Của Rồng (E) nếu phải đi chung đường với những kẻ địch khó nhằn. Rực Cháy (W) lại là lựa chọn tốt khi bạn quyết định đi rừng. Quái rừng sẽ bị tiêu diệt rất nhanh, và tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ tăng khả năng đột kích của cô ấy. Nên mua một hoặc vài món đồ có thể làm chậm kẻ địch như: Búa Băng, Giáp Liệt Sĩ, hay Búa Bạch Kim.

Lên thêm các trang bị như Đao Tím, Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Băng để có thể càn quét, lao vào giữa đội hình đối thủ để mở Combat, giết chết và giành chiến thắng. Không lo sợ chết shock nếu như lên thêm Giáp Tâm Linh và Khiên Băng Randuin.

Lux

Luôn có mặt trong Top tướng dễ giành chiến thắng nhất khi đi đường của ARURF, Lux – Vị tướng “con cưng” của Riot này thực sự mạnh trong chế độ này. Với bộ kĩ năng cấu rỉa tầm xa cộng với hiệu ứng khó chịu như trói hay làm chậm. Với chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng (R), Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ tung ra liên tục ở cấp độ cuối khi thời gian hồi chiêu chỉ vẻn vẹn... 10 giây. Đây thực sự là một vị tướng gây ác mộng cho kẻ địch, khiến chúng phải liên tục lên bảng đếm số.

Lux

Lux có khả năng điều khiển khu vực cục bộ. Hãy chặn đường tiến hoặc rút lui của kẻ địch bằng Quả Cầu Ánh Sáng (E). Nếu bạn cảm thấy khó khăn tung chuẩn xác Lăng Kính Phòng Hộ (W), nên nhớ rằng nó còn quay trở lại sau khi đã bay đến tầm tối đa. Hãy đứng ở vị trí chính xác để đồng đội của bạn cũng được hưởng chiêu khi nó bay về. Quả Cầu Ánh Sáng (E) là một cách hiệu quả để kiểm tra những nơi khuất tầm nhìn. Bụi rậm là một vị trí thường cần kiểm tra để tránh bị tập kích.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

JackeyLove "nhắc bài" giúp GAM Esports "ao chình" Saigon Buffalo trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022

06/09/2022 08:55

Valve khởi động tuần lễ True Sight, chạy đà trước thềm True Sight TI10

21/09/2022 11:29

Điểm lại những trận chung kết LCK Mùa Hè hay nhất trong lịch sử: Quên SKT T1 đi, KT Rolster mới là đội tuyển chiếm "spotlight"

23/08/2022 10:34

Trận bán kết LCK T1 đối đầu DWG KIA cán mốc ấn tượng 1 triệu lượt xem trên khắp các nền tảng

22/08/2022 11:52

TORONTOTOKYO: "Cộng đồng Dota 2 tồi tệ lắm"

20/08/2022 11:19

Mỗi ngày một fact về The International (P4): MUFC và thảm họa đáng quên nhất lịch sử TI

28/09/2022 21:29

Top 5 đường trên xuất sắc nhất tại CKTG 2022: "Siêu tân binh" Zeus liệu có bằng "ông vua đổ xúc xắc"

22/09/2022 10:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg