cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – CES vs FTV: FTV cố gắng thoát cuối bảng

14/02/2020 10:19
GameTV
Bước sang tuần thi đấu thứ 3, vào chiều ngày hôm nay 14/02, Ceberus sẽ chạm trán với đội được hiện được coi là yếu nhất bảng là FTV. Không khí trận đấu không vì thế mà giảm bớt sự căng thẳng bởi “đừng bao giờ coi thường một người rất khát khao chiến thắng” là FTV.

Ceberus Esports – Lấy lại vị thế trên Bảng Xếp Hạng

Tuần trước, Ceberus Esports đã mở tài khoản điểm của mình tại VCS và suýt chút nữa toàn thắng, thế nhưng những sai lầm trong việc ra quyết định họ đã để vuột mất chiến thắng và nhanh chóng thất bại trước Lowkey (tuần này là Secret) trong ván 3. Dẫu vậy, CES có một tuần thi đấu tốt so với việc xếp chót ở mùa trước dù đội hình toàn những tên tuổi. Với sự bổ sung Trần "Archie" Minh Nhựt vào Ban Huấn Luyện, CES cho thấy những ý tưởng tích cực trong cách chơi. Archie nổi tiếng là một cựu tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm trong VCS. Là thành viên của đội có tên tuổi hàng đầu của thế hệ mở đường là SaiGon Joker, Archie được người theo dõi hi vọng rằng có thể sẽ đem đến có CES một tinh thần, cùng với lối đi mới mới lạ hơn.

CES có lợi thế là họ có cho mình nhiều tuyển thu được đánh giá rất cao, có thể kể đến như người chơi Đường Dưới Trần "Artemis" Quốc Hưng hay người chơi Đường Giữa đang gây chú ý từ người hâm mộ Đoàn "Yado" Minh Trung. CES họ chọn cho mình cách chơi xung quanh những tình huống giao tranh tổng với những vị tướng có chiêu cuối dễ sử dụng để kết hợp, cách chơi này đem lại sự hiệu quả cho họ, nhưng các thành viên CES vẫn còn thiếu sự liên kết với nhau để đạt hết hiệu suất của lối chơi họ chọn. Đặc biệt là vị trí của Xuhao, tuyển thủ đi rừng của CES nhiều khi đưa ra những quyết định rất khó hiểu khiến đồng đội phải trả giá. Trước một FTV đang toàn thua, CES có lẽ sẽ không mấy khó khăn giành chiến thắng cùng với đó là củng cố tinh thần của cả đội.

FTV Esports –  Vẫn đi tìm một trận thắng

Với FTV, họ chưa thắng một trận nào và đang xếp chót trên bảng xếp hạng. Vẫn là quãng thời gian khó khăn đầu mùa như thường lệ của đội tuyển này, nhưng nhìn vào lịch thi đấu vừa rồi, FTV đã phải đụng độ những đội tuyển rất mạnh. Đến tuần này trước một CES còn đang thích nghi với cách chơi mới, cũng như các tuyển thủ chưa đạt độ gắn kết cao nhất, biết đâu FTV lại có thể có được điểm đầu tiên. Và để giành được điểm đầu tiên, FTV sẽ cần Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn tỏa sáng cùng với đó là sự nỗ lực giúp đỡ anh từ các đồng đội.

Đội hình của FTV vẫn tiếp tục có một vài trục trặc đội hình thi đấu. Với việc thi đấu càng lúc càng mờ nhạt đến từ khả năng di chuyển của Trần "Kuroko" Tuấn Anh, anh thực sự có vấn đề khi anh liên tục bị đối phương bắt bài và nắm thóp trong cả trận đấu, đúng hơn là kể cả khi giao tranh tổng, anh cũng không xuất hiện. Hay là cả Vũ "Rika" Tuấn Mạnh lẫn Nguyễn "Victory" Quốc Thắng dù cho được đánh giá là những người chơi có kĩ năng rất cao nhưng vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong suốt 4 ván đấu. Có vẻ như sự ra đi của Trần "Bie" Đức Hiếu đã để lại một khoảng trống lớn cho đường dưới của FTV khi Trần “Tiger” Dần có lẽ không phải một mẫu người chơi hỗ trợ hợp với Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn.

Lời kết:

Sau nhiều trận đấu gặp những đội tuyển mạnh mẽ, giờ đây FTV đang đứng để đối mặt với CES. CES không phải là yếu, nhưng trong giai đoạn hai trận gần nhất thì việc đánh bại CES và giành lấy điểm đầu tiên là có khả năng. Còn CES, chiến thắng FTV sẽ là động lực để tinh thần chiến đấu của toàn đội được dâng cao, nên không biết rằng rằng kết quả dự đoán là phần thắng thuộc về CES có hoàn toàn chính xác?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 1: Các tính năng mới, Gameplay update và Item updates

07/03/2023 14:42

SBTC Esports xuất hiện nghi vấn lục đục nội bộ sau thất bại ê chề trước Team Secret

21/03/2023 09:29

"Thánh nữ truyền cười" Remind khen chỗ này của Mai Dora "mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên"

13/04/2023 13:52

Lịch thi đấu MSI 2023 mới nhất hôm nay

25/04/2023 09:22

"Mẹ của các pro player" nóng mắt trước cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi vàng VCS

24/03/2023 13:22

Riot Games ơi, Zeri nó lại tiếp tục thành tướng lỗi rồi kìa!

01/06/2023 08:00

ĐTCL mùa 8.5: Phá đảo đầu mùa với đội hình Vex Linh Vật

27/03/2023 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif