cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs V Gaming Adonis: FL khẳng định vị thế

21/02/2020 08:39
GameTV
Trận đấu thứ hai sau cuộc đối đầu giữa EVS và FTV trong giải VCS Mùa Xuân 2020 tuần thứ 4 chính là trận đấu giữa Team Flash đối đầu với V Gaming Adonis. Đây là trận đấu được đánh giá là cần thiết với Team Flash để có thể giành thêm một điểm chiến thắng, khẳng định vị trí của mình ở mùa giải.

Team Flash – Chiến thắng để giữ hạng

Do bị chưa đấu 1 trận (gặp VGA) nên hiện tại Team Flash đang tạm giữ vị trí thứ hai sau GAM Esports. Kết quả của trận đấu này sẽ giúp cho Team Flash khẳng định được vị thế và khả năng tranh giành ngôi đầu bảng của mình với các đội tuyển khác của VCS như CERBERUS Esports hay Team Secret (cả hai đội đều đang thua FL do thua 2 trận đấu).

Team Flash đang trong giai đoạn thăng hoa của họ. Họ là đội đầu tiên đánh bại GAM, những vị trí mới đang dần đạt cho mình sự gắn kết. Dưới sự chỉ huy của Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, TF trở thành một thế lực thật sự. Đặng “Kati” Thanh Phê thể hiện anh có thể kém Optimus về việc kêu gọi đồng đội, nhưng về xử lý kỹ năng cá nhân, anh có phần lại đang hay hơn so với người tiền nhiệm. Kỹ năng của Kati cho phép Flash chơi với sự hổ báo hơn ở đường giữa và kết hợp tốt với Yijin để đi đảo khắp bản đồ. Từ đó tạo ra khoảng trống cho Lê “Yoshino” Trung Kiên hay Nguyễn “Slayder” Linh Vương, 2 tài năng trẻ đang hoàn thiện mình hơn sau từng trận.

VGA – Chiến đấu với mọi cơ hội

Được coi là “Tân binh khủng long” nhưng VGA lại có tới ba thất bại trước CES, EVS và cả GAM trong những tuần thi đấu kết tiếp. Sở hữu những cá nhân với kỹ năng cá nhân cực cao VGA sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với bất cứ đội tuyển nào trong giai đoạn đi đường. Có thể kể đến như người đi Đường Trên Chung "CHP" Hiệp Phát đã có những kỹ năng ở đường rất tốt bên cạnh người chơi Huỳnh "Django" Tấn Danh. Ngoài ra, người chơi Rừng Trần “Y1” Gia Huy có thể dễ dàng kết hợp với người chơi ở Đường Giữa là Phạm “PHT” Hoàng Thành hay cặp đôi Đường Dưới là Nguyễn Lâm “Biob” Việt Sinh trong vai trò Hỗ Trợ cùng với ADC là Lê “Vit” Hoài An.

Tuy vậy, điểm yếu cố hữu của họ vẫn nằm ở kinh nghiệm và khả năng ra quyết định. Lối đánh say máu nhiều lúc khiến họ bị cuốn theo những giao tranh không đáng có và phải nhận lấy thất bại. Trước Team Flash – Một đội hiện đang rất mạnh, VGA cần có một tinh thần thoải mái nhất, những combo mang tính đột phá như Yasuo+Gragas tuần thi đấu thăng hoa hoàn toàn có thể được sử dụng lại. Nhưng đi kèm cùng sự máu lửa, họ sẽ cần phải giữ một cái đầu thật lạnh nếu muốn gây khó cho nhà vô địch.

Lời kết:

Đây là một trận đấu khó khăn dành cho VGA khi đối đầu với Team Flash đang rất mạnh và nhăm nhe lên vị trí số 1. Đối với VGA, nếu chiến thắng trận này thì đây sẽ là một ý nghĩa rất lớn dành cho người hâm mộ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thêm một lần tiễn LNG Esports từ nhánh thua, EDG phải chăng đang được "định mệnh sắp đặt" tại LPL Mùa Hè 2022

26/08/2022 10:55

Sức mạnh không thể ngăn cản của cặp đôi "bất khả chiến bại" Zeri - Yuumi

24/08/2022 10:27

Cộng đồng LMHT bức xúc với cách xử lý bug chậm chạp trong trận đấu giữa KT Rolster và DWG KIA

19/08/2022 09:47

Chẳng phải những người chơi đường giữa từng vô địch CKTG, Jensen mới là người nắm giữ kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" này

31/08/2022 09:57

Đội hình xuất sắc nhất lịch sử Chung Kết Thế Giới: Chiến đội bất khả chiến bại SKT 2015 sánh bước cùng "siêu hỗ trợ" đạt MVP

22/09/2022 11:25

Quên deadline đăng ký đội hình, đối thủ của Dota Việt tại vòng loại TI11 đứng trước nguy cơ "chưa đánh đã loại"

26/08/2022 15:07

7.32c Vietsub: Waifu và Vô Diện "ăn bash" thảm

28/09/2022 11:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg