cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – V Gaming Adonis vs FTV Esports: FTV có cơ hội thoát chuỗi thua

28/02/2020 10:55
GameTV
Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh đầu tiên của ngày thi đấu đầu sẽ diễn ra giữa V Gaming Adonis và FTV Esports. Đây là một trận đánh quan trọng của FTV khi đây là cơ hội “dễ nhất” để giúp cho họ có một chiến thắng đầu tiên.

FTV – Chiến thắng liệu có đơn giản

FTV hiện đang xếp cuối bảng và được đánh giá là đội có trình độ kém nhất cũng như thành tích không thể phủ nhận là thấp nhất bảng. Để thua liên tục cả 6 trận đấu cùng với đó số trận đơn thắng chỉ là 2 trước EVS và GAM. FTV đã mang đến cho khán giả theo dõi VCS sự thất vọng khi không có sự bứt phá nào nổi trội để khiến người hâm mộ hài lòng.

Đội hình của FTV vẫn tiếp tục có một vài trục trặc đội hình thi đấu. Với việc thi đấu càng lúc càng mờ nhạt đến từ khả năng di chuyển của Trần "Kuroko" Tuấn Anh, anh thực sự có vấn đề khi anh liên tục bị đối phương bắt bài và nắm thóp trong cả trận đấu, đúng hơn là kể cả khi giao tranh tổng, anh cũng không xuất hiện. Hay là cả Vũ "Rika" Tuấn Mạnh lẫn Nguyễn "Victory" Quốc Thắng dù cho được đánh giá là những người chơi có kĩ năng rất cao nhưng vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong suốt 4 ván đấu. Có vẻ như sự ra đi của Trần "Bie" Đức Hiếu đã để lại một khoảng trống lớn cho đường dưới của FTV khi Trần “Tiger” Dần có lẽ không phải một mẫu người chơi hỗ trợ hợp với Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn.

VGA – Cần phong độ như trận khởi đầu

Thực tế mà nói thì VGA đang có một trận chiến thắng khá dễ xơi khi đối thủ của họ lại là đội đứng ngay dưới họ (bét bảng). Vốn dĩ VGA ngay trong tuần đầu tiên thi đấu đã có những pha xử lý mà buộc người hâm mộ, giới chuyên môn cũng như khán giả phải thốt lên rằng không thể khinh thường những pha xử lý đến từ họ. Tuy nhiên, càng về sau thi đấu, VGA càng bộc lộ rõ sự thiếu kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như sự cứng rắn của tinh thần. Hiện nay, VGA chỉ hơn duy nhất 1 bàn thắng đối với đội tuyển đang đứng cuối bảng là FTV. Đối đầu lần này với Team Secret, cơ hội của VGA dành thêm một chiến thắng cũng không phải là ít.

Về đội hình, VGA luôn được đánh giá từ đầu là đội hình khá “tuyển”. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở lối chơi, cách sắp xếp và điều kiện mở combat. Sở hữu những cá nhân với kỹ năng cá nhân cực cao VGA sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với bất cứ đội tuyển nào trong giai đoạn đi đường. Có thể kể đến như người đi Đường Trên Chung "CHP" Hiệp Phát đã có những kỹ năng ở đường rất tốt bên cạnh người chơi Huỳnh "Django" Tấn Danh. Ngoài ra, người chơi Rừng Trần “Y1” Gia Huy có thể dễ dàng kết hợp với người chơi ở Đường Giữa là Phạm “PHT” Hoàng Thành hay cặp đôi Đường Dưới là Nguyễn Lâm “Biob” Việt Sinh trong vai trò Hỗ Trợ cùng với ADC là Lê “Vit” Hoài An.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được nhận định VGA sẽ dành chiến thắng, nhưng không vì thế mà FTV không còn cơ hội. Đấu với một đối thủ cũng đang có chuỗi trận thua giống như mình, hi vọng FTV có thể bứt phá để giành được cho mình một điểm danh dự, qua đó có thể lên được vị trí thứ 7 ở Bảng Xếp Hạng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả Bảng A ESL One Malaysia ngày 1: Đẳng cấp chênh lệch

23/08/2022 17:46

Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT mới nhất

06/09/2022 11:49

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

Doanh thu trong ngày của Battle Pass TI11 chạm mức thấp kỷ lục, thấp hơn cả TI4

07/09/2022 10:46

Tryhard hơn 30 trận Dota trong 24 tiếng, Topson thể hiện quyết tâm đưa "chủ tịch" Faker lên đỉnh của Dota 2

23/09/2022 10:20

T1 có biến động lớn về ban huấn luyện trước thềm CKTG 2022, "thần rừng" một thời Bengi được "thăng cấp"

05/09/2022 14:18

Kalista, Zeri và Lucian là 3 con bài khiến các đội tuyển ngao ngán nhất tại các giải Mùa Hè

18/08/2022 09:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg