
Mới đây trên Twitter, nhà phát triển Innersloth của Among Us đã hé lộ một bản cập nhật lớn tiếp theo chuẩn bị ra mắt. Trong đó đáng chú ý phải kể đến bộ skin mới màu hồng phấn mà họ gọi là “ROSE”.

Tốc độ ra cập nhật của Among Us phải nói là khá chậm chạp, lâu lâu mới có. Điển hình như bản đồ phi thuyền hồi đầu tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên việc này cũng khó trách bởi lẽ studio Innersloth có quy mô rất nhỏ, chỉ có 8 người và 5 trong số họ là lập trình viên, đang phải rất chật vật để có thể vận hành một tựa game đa nền tảng. Màu hồng hiện đang gây bão và nhận được sự mong chờ rất lớn từ những người chơi Among Us. Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 6 sắp tới.
Việc tung ra bản cập nhật với màu hường này cũng đã gây ra một số phản ứng mạnh mẽ trong cộng đồng. Một vài game thủ đã tiết lộ rằng, nếu không cướp được màu sắc ưa thích của mình có thể đã kết thúc một tình bạn đẹp trước cả khi các vai Imposter và Crewmate được phân cho người chơi.
>>>>>> Thêm 1 tựa game Final Fantasy mới độc quyền PS5 sẽ được công bố ở E3?
Bài viết liên quan
Nhân vật ma cà rồng phản diện của RE8 được lấy cảm hứng từ sát nhân hàng loạt, một truyền thuyết Nhật Bản, và Morticia Addams.
Có không ít những tựa game khi được ra mắt nhận về kỳ vọng khá cao của người hâm mộ, thế nhưng sau cùng chỉ để lại nỗi thất vọng tràn trề cho anh em game thủ.
Chỉ với giá tiền của một bữa ăn lẩu, bạn có thể dễ dàng sở hữu tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy thú vị này.
CSO2 Sứ Mệnh Cuối Cùng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/09 sắp tới, tuy nhiên ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia download sớm trò chơi ngay tại đây.
Theo nguồn tin không chính thống, phần tiếp theo của Ryse: Son of Rome đang trong quá trình phát triển bởi Crytek.
FIFA 23 là tựa game giả lập bóng đá đã chính thức trình làng vào ngày 30/9/2022.
Thông báo mới đây của Blizzard Entertainment về số phận của Overwatch 2 đã khiến netizen xôn xao.
Đọc nhiều