
Nếu như là bạn lỡ phải lòng những tựa game thuộc dạng như hard-core như Dark Souls và đang tìm kiếm một tựa game mới thuộc thể loại này sau hàng khi cày đi cày lại Dark Soul hàng chục lần thì đây là một tin vui dành cho bạn. Mới đây, một Studio mới quy tụ những nhà phát triển Call of Duty cũ, Diablo và Halo đã tiết lộ một dự án mới trông y hệt dòng game Souls có tên Mortal Shell.
Tựa game được mô tả thuộc thể loại hành động nhập vai thuần túy với lớp đồ họa đẹp, chân thực tới ám ảnh game thủ. Bên cạnh đó, về gameplay, các trận chiến sẽ được thiết kế một cách đầy chủ ý từ nhà phát hành, thách thức mọi game thủ như loạt game Soulsborne của Form Software. Cốt truyện của Mortal Shell được cho là chuỗi nhiệm vụ phi tuyến tính để người chơi có đủ thời gian và không gian để trải nghiệm những tính năng nâng cấp vũ khí và hệ thống "Shell".

Phong cách thiết kế cực kỳ "Dark" của Mortal Shell
Shell được hiểu những phần còn lại mà bạn có thể thu thập từ chính những đối thủ đã bị bạn đánh bại dùng để thay đổi, biến hóa cũng như kiểm soát lối chơi cho nhân vật chính. Những kẻ thù khác nhau có những kỹ năng và vũ khí khác nhau, vì vậy, càng thu thập được nhiều Shell, nhân vật ngày càng trở nên biến hóa với nhiều kỹ năng hữu dụng để đối đầu với những con Boss khó nhằn về sau. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta chưa biết quá nhiều về hệ thống Shell nhưng xem chừng nó sẽ rất hấp dẫn.

Hệ thống characters dự kiến sẽ bao gồm 4 class
Nhà phát triển Cold Symmetry và nhà phát hành Playstack cho biết Mortal Shell dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020 trên các hệ máy console, còn đối với các game thủ PC, chúng ta vẫn phải chờ lịch từ nhà phát hành nhưng sẽ không quá lâu bởi tựa game đã lên kệ Steam sẵn cho game thủ rồi.
Bài viết liên quan
Một nguồn tin cho hay GTA 6 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến. Đây chắc hẳn là tin cực vui cho những người yêu thích dòng game roleplay nhập vai này.
Và nếu bạn nghĩ con số 700 trong GTA V là quá nhiều, thì bạn đã hoàn toàn nhầm to. Mass Effect mới là game mà bạn phải "đồ sát" NPC nhiều nhất.
Kể từ khi ra mắt, Naraka: Bladepoint đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo và tạo nên cộng đồng vô cùng vững mạnh. Nắm rõ như cầu tìm kiếm sân chơi để giao lưu, học hoi, cọ xát giữa các game thủ, Ao làng Naraka: Bladepoint Mùa 1 hứa hẹn sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm vô cùng quý báu cho các game thủ.
Cô nàng streamer này đã có quyết định mang tính bước ngoặt với sự nghiệp của mình.
FIFA 23 có bản quyền giải hạng 2 nước Pháp và Quang Hải là cái tên sẽ làm nhiều game thủ phải tò mò.
Theo Ban Tổ Chức thì đây là giải đấu có quy mô khủng nhất nước xứ Gà về cả tổng giá trị giải thưởng lẫn cách thức tổ chức.
Trong lúc chờ đợi Diablo 2: Resurrected hay Diablo 4, bạn có thể thử qua những tựa game có gameplay na ná với Diablo nhày nhé
Đọc nhiều