cover-news

Nhằm quảng bá cho Spider-Man: No Way Home, 2 bộ trang phục tuyệt đẹp của Người Nhện sẽ xuất hiện trên Play Station 5

10/12/2021 08:43
GameTV
Đây là bộ đồ xuất hiện trong trailer của siêu phẩm film sắp được ra mắt Spider-Man: No Way Home. Điều đáng nói là 2 bộ đồ này cũng sẽ chỉ xuất hiện khi game thủ sử dụng PS5 mà thôi.

Cộng đồng game thủ của Spider-Man đang vô cùng háo hức với thông tin hai bộ trang phục của Người Nhện sẽ xuất hiện trong trò chơi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Đây là bộ đồ xuất hiện trong trailer của siêu phẩm film sắp được ra mắt Spider-Man: No Way Home. Điều đáng nói là 2 bộ đồ này cũng sẽ chỉ xuất hiện khi game thủ sử dụng PS5 mà thôi. Làn sóng phản đối nổ ra khi nhiều người cho rằng nhà sản xuất game thiếu tôn trọng game thủ, đặc biệt là khi dòng game PlayStation Spider Man ban đầu xuất hiện trên PS4. Nhà phát hành Insomniac cũng đã phải lên tiếng đưa ra lý do họ cho game thủ PS5 sử dụng độc quyền.

Trước đó, hồi tháng 6, Sony đã tổ chức sự kiện ra mắt PlayStaion 5, hệ máy chơi game được kỳ vọng nhất trong thập kỷ tới đây. Bên cạnh nhiều cái tên đáng chú ý, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự nổi bật với nội dung và cách tiếp cận độc đáo. Với nhân vật chính là Miles Morales, phiên bản mới này sẽ cho người chơi vào vai một Người Nhện da màu. Dù chưa biết đây là một phiên bản độc lập hay phần mở rộng của Marvel's Spider-Man, từng phát hành và làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, tuy nhiên Spider-Man: Miles Morales thực sự vẫn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thông qua đoạn trailer có độ dài 1 phút rưỡi.

Nói về Marvel’s Spider-Man, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

>>> Không chỉ chuẩn bị có “happy ending” với Bomman, Minh Nghi thậm chí đã có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cyberpunk 2077 gieo rắc nỗi sợ hãi với ‘màn hình vàng chết chóc’

08/12/2020 14:50

Assassin’s Creed Valhalla gỡ bỏ vật phẩm, nhiệm vụ để sửa lỗi

23/03/2021 14:11

The Last of Us 2 chiến thắng giải Game of the Year 2020 tại The Game Award

11/12/2020 14:16

Shin Megami Tensei 3: Nocturne Remaster ấn định ngày ra mắt

20/03/2021 16:43

RAZER HAMMERHEAD TRUE WIRELESS PRO chuẩn THX, hữu dụng hơn cho game thủ với chống ồn chủ động

14/12/2020 11:34

NZXT ra mắt Capsule - Mẫu micro thanh lịch chất lượng cao dành cho game thủ

09/09/2021 14:39

Game thủ Việt phát hiện ra trick cực hay giúp bạn di chuyển nhanh trong GTA V

23/03/2021 17:48
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg