cover-news

Nhằm quảng bá cho Spider-Man: No Way Home, 2 bộ trang phục tuyệt đẹp của Người Nhện sẽ xuất hiện trên Play Station 5

10/12/2021 08:43
Hoa Vô Khuyết
Đây là bộ đồ xuất hiện trong trailer của siêu phẩm film sắp được ra mắt Spider-Man: No Way Home. Điều đáng nói là 2 bộ đồ này cũng sẽ chỉ xuất hiện khi game thủ sử dụng PS5 mà thôi.

Cộng đồng game thủ của Spider-Man đang vô cùng háo hức với thông tin hai bộ trang phục của Người Nhện sẽ xuất hiện trong trò chơi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Đây là bộ đồ xuất hiện trong trailer của siêu phẩm film sắp được ra mắt Spider-Man: No Way Home. Điều đáng nói là 2 bộ đồ này cũng sẽ chỉ xuất hiện khi game thủ sử dụng PS5 mà thôi. Làn sóng phản đối nổ ra khi nhiều người cho rằng nhà sản xuất game thiếu tôn trọng game thủ, đặc biệt là khi dòng game PlayStation Spider Man ban đầu xuất hiện trên PS4. Nhà phát hành Insomniac cũng đã phải lên tiếng đưa ra lý do họ cho game thủ PS5 sử dụng độc quyền.

Trước đó, hồi tháng 6, Sony đã tổ chức sự kiện ra mắt PlayStaion 5, hệ máy chơi game được kỳ vọng nhất trong thập kỷ tới đây. Bên cạnh nhiều cái tên đáng chú ý, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự nổi bật với nội dung và cách tiếp cận độc đáo. Với nhân vật chính là Miles Morales, phiên bản mới này sẽ cho người chơi vào vai một Người Nhện da màu. Dù chưa biết đây là một phiên bản độc lập hay phần mở rộng của Marvel's Spider-Man, từng phát hành và làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, tuy nhiên Spider-Man: Miles Morales thực sự vẫn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thông qua đoạn trailer có độ dài 1 phút rưỡi.

Nói về Marvel’s Spider-Man, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

>>> Không chỉ chuẩn bị có “happy ending” với Bomman, Minh Nghi thậm chí đã có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Huyền thoại tái xuất, game thủ hào hứng sống lại một thời cực “cháy” với siêu phẩm MU Online

07/06/2022 14:07

Severed Steel - game hành động giảm giá hấp dẫn không thể bỏ lỡ trên Epic Games

29/12/2022 08:51

DEATHLOOP, SLIME RANCHER 2, VALHEIM, GROUNDED bản chính thức và nhiều tựa game hấp dẫn khác sẽ sớm có mặt trên XBOX Game Pass

28/09/2022 20:49

NARAKA GC-CYBER TOURNAMENT SEASON 1: Giải đấu khép lại, nhà vô địch gọi tên VNGC

17/10/2023 13:43

CS:GO thêm một lần phá kỷ lục về lượng ngời chơi trên Steam

10/05/2023 10:00

Cần bao lâu để phá đảo Hogwarts Legacy?

10/02/2023 11:30

Fall Guys: Ultimate Knockout bị lộ mã nguồn vì lỗi "hài hước" mà Dev tạo ra.

17/05/2021 09:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif