
Giành chiến thắng thuyết phục trong trận Bán kết, Đức Anh với một chút may mắn đã đăng quang ngôi vô địch trước một Mạnh Đạt đầy quyết tâm.
Những lá thăm may mắn đưa đẩy 4 game thủ tới một kịch bản vô cùng hấp dẫn trong ngày Chung kết tổng giải PES sinh viên 2018. Đức Anh của Bách Khoa đối đầu với Ngọc Huy tới từ Bưu Chính Viễn Thông.
Và ở cặp đấu còn lại là cuộc nội chiến Ngân Hàng giữa Mạnh Đạt và Minh Quân. Nhưng đó không phải là nỗi buồn với những sinh viên Ngân Hàng. Bởi dù sao, họ cũng chắc chắn có một đại diện góp mặt tại trận Chung kết.
Minh Quân và Ngọc Huy đồng giải Ba
Trải qua cùng nhau một chặng đường không ngắn, các game thủ và NHM đều hiểu rằng Đức Anh tới từ Bách Khoa được đánh giá cao hơn rất nhiều đại diện tới từ Bưu Chính Viễn Thông.
Và không có bất ngờ nào xảy ra, game thủ tới từ Bách Khoa hoàn toàn áp đảo đối phương ngay khi trận lượt đi diễn ra. Chiến thắng 4-0 khiến những nỗ lực của Ngọc Huy ở trận lượt về cũng chỉ mang lại một trận thắng danh dự tối thiểu.
Trái với trận Bán kết đầu tiên, hàng trăm NHM có mặt tại Cyzone được chứng kiến cuộc chạm trán cân tài cân sức đến trọn vẹn. 2 chiến thắng đầy kịch tính đều với tỷ số 2-1 giúp Mạnh Đạt đẩy Minh Quân xuống sau, qua đó đứng lên đại diện cho Ngân Hàng bước vào trận chiến cuối cùng.
Không còn lượt đi và về như Bán Kết, ai cũng hiểu chỉ một chút sơ sẩy nhỏ sẽ khiến họ tiếc nuối. Áp lực đó hoàn toàn đè nặng lên đôi vai của Bách Khoa khi Đức Anh trình diễn một bộ mặt nhạt nhòa khác hoàn toàn với 2 trận đấu gặp Ngọc Huy trước đó.
Mạnh Đạt để thua những tình huống rất đáng tiếc
Không cầm nổi bóng, triển khai thế trận bế tắc, những NHM Bách Khoa đã nghĩ về một kết cục buồn cho người anh em của mình. Nhưng! Gánh nặng tâm lý đâu chỉ thuộc về Đức Anh.
Mạnh Đạt mở tỷ số và còn đang lâng lâng thì ngay lập tức tình huống 2 chân của Đức Anh mang về cho Real bàn thắng gỡ hòa với một pha chọc bổng ngay ngắn, chuẩn chỉ như... sách Triết học Mác Lê-Nin.
Những phút sau đó, Mạnh Đạt vẫn có thế trận tốt hơn hẳn và có bàn thắng tiếp theo vươn lên dẫn trước. Nhưng may mắn lại không đến với game thủ vừa chia tay ST để khoác áo AOA.
Cú đỡ bóng dài tai hại sau đó của Bailly đã khiến Bale cướp được bóng và chuyền cho Ronaldo sút tung mảnh lưới đã trống và cân bằng tỷ số. Sau thời điểm đó, Mạnh Đạt vẫn đá rất tốt nhưng chiếc cúp ngày hôm nay dường như vẫn muốn ở lại tủ lưu niệm của Bách Khoa.
Một pha phạt góc và Ronaldo đánh đầu chính xác để mang về chiến thắng 3-2 nghẹt thở. Rõ ràng, với hiệu suất dứt điểm trúng đích 3, vào 3 của mình thì dễ hiểu khi anh trả lời phỏng vấn sau trận rằng: "Tôi đã may mắn!"
Đức Anh giúp Bách Khoa lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải PES Sinh viên
16 bàn thắng, 5 trận đấu mãn nhãn khép lại một mùa giải PES sinh viên 2018 thành công rực rỡ. Chiếc cúp một lần nữa thuộc về Bách Khoa, nhưng đó chính là động lực để những ngôi trường khác vượt qua sự thống trị này!
Nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Còn ngày hôm nay, chúc mừng Bách Khoa Hà Nội và chúc mừng em, Đức Anh!
---------------
Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018
Khởi tranh tháng 3/2018
Đơn vị tổ chức: GameTV - http://gsc.gametv.vn
Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com/)
Nhà tài trợ đồng hành Pegasus Club, Cyzone Esport Center
Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn
Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvstudentcup
Bài viết liên quan
Mới đây cộng đồng FiFa đã phát hiện ra một fan trung lập cổ vũ rất nhiều đội tuyển trong bản game FiFa 20
Kĩ năng cầu thủ (Playing Skill) chính là điểm khác biệt giữa những cầu thủ tài năng nhất và phần còn lại trong PES 2020. Đây cũng chính là một yếu tố bạn nên xem xét khi chọn lựa cầu thủ cho đội hình myClub của mình.
Một trận đấu đẳng cấp của [AOA] Hoàng Yolo và anh cho cả cộng đồng PES biết rằng ai mới là số 1 sau khi hạ gục nhân tố bí ẩn [ALN] Thành Mù một cách đầy thuyết phục
Theo báo cáo của Eurogamer thì để chống lại nạn toxic trong game FIFA, Electronic Arts quyết định sẽ cắt bỏ 2 pha ăn mừng (celebrations) trong bản FIFA 21 khi cầu thủ ghi bàn, cụ thể là Shush và A-Ok.
Bundesliga là một trường hợp đặc biệt trong PES 2020, khi giải đấu này thậm chí còn không xuất hiện trong trò chơi. Dù vậy, Konami vẫn có được bản quyền của 3 câu lạc bộ Đức để giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu về 3 câu lạc bộ đó.
Nói từ "nhạy cảm" liên quan đến phát xít Đức trên sóng truyền hình, Marco van Basten đồng loạt bị giới hạn trên cả FIFA 20 và FIFA Online 4.
Đọc nhiều