PES

Pes 2018 phiên bản tiếp theo của series PES đình đám, đang trở lại mạnh mẽ trên PC

GTV News - 20:40, 04/10/2017

Thông qua bản chính thức vừa chào sân qua hệ thống Steam, fan hâm mộ ngay từ những giây phút đầu tiên đã chứng kiến một chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý ngang hàng với phiên bản PS4 và Xbox One.\r\n

Khác hẳn với những phiên bản trước…

Trước đây,các phiên bản PES trên PC từng bị fan hâm mộ xếp ngang với thảm họa. Cách mà Konami để các phiên bản PES trên PC được bê nguyên từ phiên bản Xbox 360 và PS3, thực sự đã làm giảm chất lượng của PES rất nhiều khi bị so sánh với các bản PS4 và Xbox One.

Nhưng với PES 2018, mọi thứ đều thật quá tuyệt vời.

Thông qua bản chính thức vừa chào sân qua hệ thống Steam, fan hâm mộ ngay từ những giây phút đầu tiên đã chứng kiến một chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý ngang hàng với phiên bản PS4 và Xbox One.

(Video)Cùng cảm nhận phiên bản PES trên PC so sánh với các bản PS4 và Xbox One:

Sử dụng Fox Engine - một trong những Engine tốt nhất hiện nay PES 2018 làm người chơi mê mẩn. Chính Engine này đã đến phần hình ảnh tuyệt vời và một môi trường cực kỳ rộng lớn cho siêu phẩm. Mọi thứ từ ánh sáng, đổ bóng, vân phủ cho đến động tác cầu thủ nay đều mang một bước lột xác hoàn toàn mới so với PES 2017. Từ khu vực khán đài cho đến sân cỏ, mọi thứ đều được game thể hiện vô cùng sống động và bừng sáng trước mắt người chơi. 

Khuôn mặt sắc nết đến từng chi tiết của phiên bản PC không thua kém các bản PS4 và Xbox One

Với những cải tiến lớn về đồ họa so với mọi năm trên PC, fan PES nước nhà chắc hẳn sẽ đánh giá PES 2018 là một trong những phiên bản hay nhất trong nhiều năm qua. Quả thực, đây là một phiên bản PES chất lượng và gây áp lực nhất từ trước đến nay so với vị thế của dòng game FIFA. 

Nguồn PESTV

G_Mờ

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục