cover-news

Vừa ra mắt PES 2018 đã bị chỉ trích khi có những biểu ngữ phản kháng \'Wenger Out\' – Konami sẽ nói gì về đều này?

21/09/2017 19:09
GameTV
Rất nhiều người hâm mộ bóng đá đang hướng mình vào dư luận vừa qua khi một số họ chơi PES 2018 chia sẻ có sự công kích với những biểu ngữ phản kháng dành cho Arenal trong PES 2018. Điều họ cần là câu trả lời chính thức của Konami để chắc chắn rằng đây chỉ là một sự cố ngoài mong muốn!

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá đang hướng mình vào dư luận vừa qua khi một số họ chơi PES 2018 chia sẻ có sự công kích với những biểu ngữ phản kháng dành cho Arsenal trong PES 2018. Điều họ cần là câu trả lời chính thức của Konami để chắc chắn rằng đây chỉ là một sự cố ngoài mong muốn!

Những “poster” xuất hiện trong PES 2018: “WengerOut”,“Hãy nghỉ đi Wenger”

Trong thời gian gần đây, huấn luyện viên Arsene Wenger  của Arsenal đang bị các cổ động viên chỉ trích với những động thái vô cùng tiêu cực. Áp lực của cổ động viên dành cho Arsene Wenger càng trở nên căng thẳng hơn khi trong vài năm gần đây, hầu như tuần nào cũng có những vụ phản đối Wenger xuất hiện trên các trang tin tức. Những sự việc bất mãn của cổ động viên dành cho vị huấn luyện viên người Pháp này có thể là một chiếc máy bay bay qua sân vận động hoặc một "đội quân chiến đấu" bằng "bàn phím" chỉ để đẩy thông báo #WengerOut của họ trên Twitter.

Tuy nhiên, dường như khẩu hiệu "Wenger Out" có vẻ đang trở thành một “thương hiệu” của bóng đá, sự thật là khẩu hiệu này đã xuất hiện và được đưa vào một trong những trò chơi phổ biến nhất của bóng đá – PES 2018!!

Khẩu hiệu "Wenger Out" xuất hiện trên khán đài ngày càng nhiều hơn.

** Arsene Wenger - Người quản lý, huấn luyên viên người Pháp của đội bóng Arsenal. Ông bị chỉ trích là người có những nhận xét sai lệch, quá cứng nhắc trong triết lý mà quên đi việc phải chăm sóc bồi dưỡng tầm nhìn cho những cầu thủ trẻ trong một Wengerball tổng thể.

Và điều đáng tiếc đó đã xảy ra...

Pro-Evolution Soccer 2018 - phiên bản mới của một trong những trò chơi bóng đá tốt nhất trên thị trường - vừa được phát hành.

Được gọi bằng cái tên nào đi chăng nữa là Pro-Evo hay PES, game thủ và những người hâm mộ bóng đá đều kinh ngạc khi hình ảnh biểu ngữ "Wenger Out" xuất hiện trong trò chơi tràn ngập trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Liệu rằng bạn có thể sẽ thấy các biểu ngữ chống lại Wenger và chủ sở hữu Stan Kroenke khi bạn chơi ở Emirates trong phiên bản mới hay không?

“Các bạn nên bắt đầu chơi PES 2018 đi. Khẩu hiệu Kroenke và Wenger out đang xuất hiện ở đây..” chia sẻ bởi Forbes Gusha

**Kroenke - Tỷ phú 69 tuổi là người nắm giữ rất nhiều các đội bóng. Ngoài Arsenal (bóng đá), ông Kroenke còn sở hữu đội Rams Los Angeles (bóng bầu dục), Colorado Rapids (bóng đá) tại MLS và Denver Nuggets (bóng rổ).

Sau những động thái trên, chúng tôi đã có chuyện nói chuyện với Konami, những người làm PES, và họ xác nhận rằng: “Không hề có điều đó trong phiên bản mặc định của trò chơi.”

Và Konami nhấn mạnh, “Đây chỉ là việc làm của những người nghịch ngợm mà thôi. Chúng tôi sẽ có động thái rõ ràng, không dung thứ cho điều đó.”

Có vẻ như có nhiều yếu tố tùy biến khác nhau có thể tác động trong thế giới PES, có nghĩa là nếu bạn có khả năng thiết kế các biểu ngữ đám đông của riêng mình về mặt kỹ thuật, bạn có thể thay đổi điều gì đó theo cách mà mình mong muốn trong thế giới này.

Sau lời giải thích chính thức từ nhà phát hành Konami, có thể thấy được rằng đây chỉ là những "sự tức giận nhỏ" của một vài fan hâm mộ Arsenal đã thiết kế thêm các biểu ngữ Wenger Out giả để thêm vào trò chơi mới của họ.

G_Mờ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

[Video Highlight]: Đẳng cấp ghi bàn của Đội tuyển PES Quốc gia tham dự ASIAD 2018

09/06/2018 09:38

Danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất năm trong FIFA 20

09/01/2020 02:28

Top 10 cầu thủ Serie A xuất sắc nhất trong PES 2020 (phần 2)

14/01/2020 18:15

Những điều chưa biết về niềm hi vọng Vàng - Hoàng Đức Anh

20/04/2018 10:01

Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 8)

19/01/2020 15:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg