Alan Walker và Jujutsu Kaisen gia nhập đại gia đình PUBG Mobile

Alan Walker và Jujutsu Kaisen gia nhập đại gia đình PUBG Mobile
Kcibur - 17:48, 06/09/2021

Sau BlackPink, PUBG Mobile tiếp tục gây sốc với cái bắt tay hợp tác cùng DJ Alan Walker và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Trong những năm qua, PUBG Mobile đã liên tục gây ấn tượng với những cái bắt tay hợp tác cùng với rất nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí, cũng như các thương hiệu nổi tiếng. Mới đây nhất, họ đã bổ sung thêm nhiều cái tên vào đại gia đình PUBG Mobile của mình, đặc biệt là DJ người Na Uy – Alan Walker, công ty kiến trúc và thiết kế Zaha Hadid Architects của Anh và bất ngờ hơn cả phải kể đến bộ manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen trong giải đấu Team Up Challenge 2021 sắp tới.


Sau Free Fire x One Punch Man, PUBG Mobile cũng có lời đáp trả khá gắt với cái bắt tay cùng Jujutsu Kaisen

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà tựa game sinh tồn nổi tiếng này đồng hành cùng với Alan Walker. Vào năm 2019, anh chàng DJ nổi tiếng này đã phát hành hai đĩa đơn mới mang tên “On My Way” và “Live Fast” hợp tác cùng với PUBG Mobile và Tencent cũng đã tiết lộ rằng Alan sẽ còn hợp tác với họ trong tương lai.


Alan Walker đã trở lại để lần thứ 2 bắt tay với PUBG Mobile

Với sự xuất hiện của Alan Walker, chàng trai này có thể tiếp tục mang đến những bản nhạc mới giành cho tựa game thuộc này. Còn với bộ truyện tranh Nhật Bản Jujutsu Kaisen, rất có thể những quái thú Titan khổng lồ cũng sẽ sớm được chuyển hoá vào trong trò chơi trong một chế độ độc quyền. Sự hợp tác còn lại với kiến trúc sư Zaha Hadid có thể sẽ mang tới cho tựa game của NPH Tencent những thiết kế tiên tiến trong bản đồ của PUBG Mobile.

>>> PUBG Mobile Việt Nam lọt vào top 3 tại giải đấu quốc tế PMWI 2021

Bình luận về bài viết: