PUBG Corp thử nghiệm sát nhập hai máy chủ Châu Á và Châu Đại Dương

PUBG Corp thử nghiệm sát nhập hai máy chủ Châu Á và Châu Đại Dương
GTV News - 09:15, 25/11/2019

PUBG Corp đã có động thái mới đối với PUBG trên hệ máy điện tử cầm tay. Lịch trình thử nghiệm đã được ấn định thời gian.

PUBG

Mới đây công ty PUBG Corp đã đưa ra thông báo rằng họ sát nhập hai máy chủ PUBG trên hệ máy cầm tay thuộc máy chủ Châu Á và Châu Đại Dương. Thời gian thử nghiệm dự kiến mất khoảng 2 tuần.

Bước đầu tiên của tiến trình thử nghiệm sẽ kéo dài đến hết 9 giờ tối ngày 27(Giờ Việt Nam). Trong khoảng thời gian này, máy chủ của khu vực Châu Á và Châu Đại Dương đặt ở Tokyo.

Bước thứ 2 sẽ kéo dài ngay ngay sau đó đến 9 giờ tối ngày 4 tháng 12(Giờ Việt Nam) và địa điểm máy chủ lại chuyển sang Singapore và Hồng Kông. Người chơi tìm trận đấu có thể ngẫu nhiên được xếp trận vào một trong hai nơi này.

PUBG Corp nói rằng họ làm điều này vì muốn cải thiện thời gian tìm trận cho các tay súng PUBG trên hệ máy Console.  ''Một trong những nhiệm vụ cấp thiết của chúng tôi là mang đến môi trường chơi game tốt nhất cho người chơi ở mọi khu vực'', Người quản lí truyền thông của PUBG tên Lumos viết. ''Tuy nhiên, việc giữ vững thời gian ghép trận cho người chơi cũng vô cùng quan trọng khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của họ, và chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và mang đến các điều chỉnh cân bằng cho người chơi.''

Bình luận về bài viết: