PUBG Mobile: Bản cập nhật mùa giải mới 0.16.5 có gì?

PUBG Mobile: Bản cập nhật mùa giải mới 0.16.5 có gì?
GTV News - 00:55, 10/01/2020

Bản cập nhật kế tiếp 0.16.5 của PUBG Mobile sắp được phát hành và sau đây là một số chi tiết thú vị với những gì sắp được bổ sung tới đây. Season 11 sẽ bắt đầu với Royale Pass mới, chế độ trò chơi Domination, xe trượt tuyết cơ động,... 

pubg mobile

Theo đó, Season 11 với cái tên Operation Tomorrow sắp ra mắt của PUBG Mobile sẽ có những nội dung mới như sau: 

  • Royale Pass mùa 11: Bắt đầu từ ngày 9 tháng 1, người chơi có thể ''cày cuốc'' để mở khóa cosmetic với phong cách đậm chất khoa học viễn tưởng của mùa giải Operation Tomorrow.
  • Chế độ Domination: Người chia sẽ được chia ra 2 bên đỏ và xanh trong trận chiến 4 đấu 4 với mục tiêu là chiếm các cứ điểm. Cứ điểm đầu tiên sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên khi bắt đầu, và sau khi nó bị chiếm thì cứ điểm kế tiếp sẽ xuất hiện. Đội đầu tiên chiếm được hai trong số ba cứ điểm là giành chiến thắng. Super Weapon Crates sẽ xuất hiện trong chế độ chơi mới sẽ mang đến những vũ khí hạng nặng để góp phần làm những trận chiến thêm dữ dội.
  • Bản đồ ''Thị trấn'': Bản đồ mới của chế độ Domination
  • Xe trượt tuyết cơ động: Ở chế độ chơi bắn súng sinh tồn truyền thống, giờ đây người chơi có thể tận hưởng chiếc xe mới độc quyền trên bản đồ Vikendi và có thể chở 2 người. Loại xe mới di chuyển nhanh hơn loại xe trượt tuyết cũ nhưng kém bền nên dễ bị bắn nổ hơn.
  • Cân bằng vũ khí: Sát thương mỗi viên đạn của Groza giảm từ 48 xuống 45 trong Team Arena.
  • Bảng theo dõi chỉ số trong mùa giải: Sau khi mùa giải mới bắt đầu, sẽ có thêm một trang mới có tên Season Recap để để người chơi có thể so sánh số liệu thống kê và điểm nổi bật của bản thân so với mùa giải trước
  • Cải tiến Royale Pass: Có thêm nhiệm vụ multi-option mới trong Team Arena, Chế độ Hộ Tống(Payload) và có thêm nhiều phần thưởng mới. Hướng dẫn và hiển thị thông tin nhiệm vụ cũng đã được cải thiện
  • Bổ sung tính năng bảo mật,...

Mùa giải mới của PUBG Mobile đã gần kề

Các thông tin trên có thể chưa phải những nội dung cập nhật cuối cùng vì có thể sau khi phiên bản mới ra mắt sẽ xuất hiện các lỗi, vấn đề bất cập khác. 

Bên cạnh những nội dung hấp dẫn sắp xuất hiện, cách đây không lâu Tencent đã thông báo hệ thống giải đấu trải rộng khắp các khu vực trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nam Mĩ,... Với giải đấu lớn nhất của hệ thống này sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5 triệu đô la. Có thể thể nói năm 2020 sẽ đánh một dấu mốc phát triển vượt bậc cho PlayerUnknown’s Battleground Mobile.

Bình luận về bài viết: