Streamer Dr. Disrespect giận giữ, khẳng định PUBG rất đáng thất vọng

Duck - 16:18, 24/10/2019

Dr. Disrespect mới đây đã nổi cơn tanh bành ngay trong buổi stream trên kênh Twitch sau khi thua trận đấu PUBG

Từ cái tên Disrespect đã thể hiện phần nào về bản thân streammer nổi tiếng này: mỗi khi gặp vấn đề, anh sẽ không ngần ngại mà to tiếng, kéo luôn bất kì ai hay tựa game nào trong tầm mắt vào cơn nóng giận của mình. Mới đây khi quay lại PUBG (sau hai lần gỡ cài đặt trước đó), ''trùm nổi nóng'' PUBG còn chẳng chơi nổi quá giờ đồng hồ đầu tiên. Sau khi rage quit ngay trong trận đấu, Disrespect miệt thị cả thực trạng của game lẫn những người chơi.

Streammer Dr.Disrespect thiếu tôn trọng PUBG

Sau khi bị hạ gục một cách bất ngờ trong trận đấu, Doctor đã thoát luôn khỏi trận đấu và bắt đầu một tràng đả kích trong cơn phẫn nộ, gọi PUBG là ''trò chơi nhảm ***''. Anh cũng nhắc đến kẻ hạ gục mình một cách tức tối, ''Được, ghê lắm, lần sau tao sẽ bắt được mày. Chết tiệt, tao mới nhảy dù có 10 phút. Thôi không sao, thoát ra ngoài chơi cái khác vậy… Thật là thất vọng, đáng thất vọng''. Sau đó anh còn dự đoán tương lai của PUBG một cách rất hằn học: ''Tôi không muốn nói thế này, nhưng PUBG sắp chết rồi, nhanh lắm. Tôi sẽ không đụng tới nó nữa''.

Sau đó Dr. Disrespect dành cả buổi stream còn lại để thiết kế bản đồ cho Call of Duty. Có vẻ như cả anh lẫn người hâm mộ đều rất thích việc này.

Chẳng cần phải nói, PUBG đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự hiện diện của Fornite. Với bản cập nhật Chapter 2 của Fornite, mọi chuyện còn chẳng khá khẩm hơn là bao. Thậm chí với sự xuất các tựa game bắn súng mới như Apex Legends và Call of Duty Mobile còn khiến vị trí của PUBG chao đảo thêm. Mặc dù mới đây PUBG đã chuẩn bị ra mắt bản cập nhật Season 5, nhưng hiệu quả của nó thì không ai chắc chắn.

Dĩ nhiên Dr. Disrespect chẳng phải người có quyền quyết định sự thành bại của PUBG. Nhưng sự thật rằng anh ta đã chuyển sang chơi Fornite - tựa game mà anh ta trước đây còn khinh miệt nhiều hơn cả PUBG, có lẽ là dấu hiệu mà nhà phát triển nên để ý tới.

Xem thêm:

PUBG

Call of Duty

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục