
Giống như bóng đá, môn thể thao được cả thế giới công nhận là Vua, thì 4vs4 Random, quốc hồn quốc túy của AoE Việt Nam là thể thức đối kháng mang tính tập thể rất cao. Sự đoàn kết của từng vận động viên trong một clan luôn được coi trọng hơn sức mạnh cá nhân. 4 thành viên trong một đội có sự gắn kết mạnh mẽ sẽ như một khối kết dính rất khó bị đánh bại.
Không để cho anh em game thủ phải chờ đợi thêm bất kỳ giây phút nào nữa, thể thức Team Ranking 4vs4 Random sẽ chính thức trở lại vào 10h sáng ngày hôm nay (21/12) với mong muốn mong muốn khơi dậy lên tinh thần nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng của cộng đồng AoE trên mọi miền tổ quốc.
Nếu chưa nắm được quy trình làm thế nào để cài đặt GPlay tham gia chế độ 4vs4 Random hay cách thức để rủ anh em bạn bè tham gia vào thể thức được tôn vinh như "Tinh hoa của AoE Việt Nam", bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn.
Hướng dẫn tải, cài đặt GPlay
Bước 1: Truy cập trang chủ Gplay và nhấn "TẢI GPLAY"

Bước 2: Chọn nơi lưu trữ cho file cài đặt phần mềm và nhấn Save
Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào file cài đặt .exe

Bước 4: Để thiết lập lại thư mục lưu file cài đặt bạn nhấn vào Options

Bước 5: Đường dẫn lưu file lúc đầu bạn chọn bên trái và tiếp tục nhấn vào Browse

Bước 6: Chọn nơi lưu trữ bạn muốn và nhấn OK
Bước 7: Tiếp đến bạn nhấn OK
Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Install là phần mềm sẽ được cài đặt

Hướng dẫn mời đồng đội tham gia chiến Team Ranking 4vs4 Random

Bước 1: Người cầm key (đội trưởng) chọn thể thức Team Ranking, click vào nút "Tạo tổ đội".
Bước 2: Người cầm key (đội trưởng) click vào nút "Mời người chơi khác" để mời đồng đội vào team.
Bước 3: Sau khi nhận được lời mời từ người cầm key, đồng đội chọn "đồng ý".
Bước 4: Khi tập hợp đủ một team 44, người cầm key bấm tìm trận để tiến hành ghép cặp ngẫu nhiên với team đối thủ.
LẬP TEAM VÀ SẴN SÀNG CHO TRẬN CHIẾN Ở MAP GIGANTIC NGAY THÔI NÀO!
Bài viết liên quan
Với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, nếu mong muốn sống lại những ký ức tươi đẹp trong các tựa game huyền thoại như: Yu-Gi-Oh, Red Alert hay Đế Chế, hãy truy cập ngay vào GPlay để trải nghiệm. Bên cạnh đó, các game thủ hâm mộ Đế Chế, một món ăn tinh thần của cộng đồng AoE đã chính thức xuất hiện, hứa hẹn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này.
Liên tiếp các Clan thông báo bom tấn chuyển nhượng. Có thể nói là giải đấu AoE Cúp ITEL đang thực sự biến thành một ngày hội, ngay cả khi mùa giải mới chỉ đang ở giai đoạn “chuẩn bị” khởi tranh.
Sự thành công của giải đấu không chỉ dừng lại trong khuôn khổ hai ngày thi đấu offline tại Spartacus. Mà rộng ra, qua giải đấu lần này, cộng đồng người chơi AoE còn thấy được tiềm năng vô hạn của chế độ chơi Ranking trên GPlay, đặc biệt là thể thức 4vs4.
"Vía thần tài" đã gọi tên game thủ Mario với phần quà cực kỳ giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.
Team Minh Keeng đã trở thành nhà vô địch của giải đấu AoE Mini 4vs4 Ranking sau hai lần đánh bại team Chim Sẻ. Hai trận chưa phải là một con số quá thuyết phục, nhưng ít nhất nó cũng chỉ ra rằng team Minh Keeng là đội có sức mạnh tập thể đồng đều hơn.
GPlay từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc giúp game thủ có thể gặp nhau, cùng trao đổi đam mê sau những phút giây làm việc căng thẳng. Hiện tại, GPlay (phiên bản PC) đang ngày càng khẳng định được vị thế nền tảng chơi game số 1 Việt Nam.
2023 này bạn đã có quà Tết chưa? TV Samsung 54 Inch, Điện thoại Iphone 14 Pro Max, Đồng hồ thông minh, Combo phím chuột,... và những gói VIP GPlay để trải nghiệm AoE một cách mượt mà nhất đang có hẹn với bạn ở mini game Rương Bí Ấn trên nền tảng GPlay.
Đọc nhiều