Cách khóa tên nhân vật trước khi bản beta của Valorant ra mắt

Cách khóa tên nhân vật trước khi bản beta của Valorant ra mắt
GTV News - 15:16, 09/03/2020

Ở một tựa game bất kì, chắc chắn nhiều người chơi đã gặp phải tình trạng vô cùng khó chịu - tên nhân vật bị trùng với người chơi khác. Hiện Riot đã cho người chơi một cách để chốt tên của nhân vật trong Valorant.

Mẹo đặt tên này không còn quá xa lạ với những người chơi của Legends of Runeterra hay League of Legends; tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu đến với các tựa game của Riot, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự đơn giản trong việc chốt tên nhân vật của mình.


Trailer gameplay của Valorant

Qua trang web chính thức của LoL, bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Riot chỉ với tài khoản email và ngày sinh của mình. Bạn chỉ cần một tài khoản Riot để có thể chơi tất cả các tựa game của nhà phát hành này; và Valorant không phải một ngoai lệ. Bạn sẽ được chọn tên đăng nhập của mình, nhưng lưu ý đây sẽ chỉ là tên đăng nhập chứ không phải tên nhân vật bạn chọn trong game.

lol account
Một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập email và ngày sinh

Khi bạn đã đăng ký thành công tên đăng nhập và mật khẩu, tiếp tục vào trang web chính thức của Riot và đăng nhập bằng thông tin bạn vừa đăng ký ở trên. Một cửa sổ hiện ra; bạn cần click vào Riot ID để hoàn thiện tên hiển thị trong game của mình.

riot id
Cửa sổ cài đặt Riot ID

Điền bất kì nickname nào bạn thích vào phần Riot ID; sau đó nhập 4 chữ số bất kì ở ô trống bên cạnh để hoàn thiện việc đặt tên nhân vật cho mình. Ví dụ tên nhân vật sau khi hoàn thiện sẽ là abcdef#1234.

Hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể cho Valorant; nhưng dự kiến một vài bản beta và tựa game sẽ cùng ra mắt trong hè 2020, tức mùa hè này.

Trước khi tựa game ra mắt, hãy cùng làm quen với PhoenixOmen - hai nhân vật đã được Riot hé lộ trên Twitter.

Bình luận về bài viết: