Cùng tìm hiểu về Omen - sát thủ hư không đầy biến ảo trong Valorant

Cùng tìm hiểu về Omen - sát thủ hư không đầy biến ảo trong Valorant
GTV News - 10:53, 07/03/2020

Như chúng ta đã biết, Omen hiện đang là một trong 8 Agent được Riot tiết lộ trong thông báo chính thức của mình vừa qua

omen valorant

Được mô tả là một "thợ săn bóng tối", nguồn gốc của Omen cho đến nay vẫn chưa rõ ràng. Tuy vậy, khả năng chiến đấu của Omen là rất đáng chú ý khi mà anh có thể "làm mù kẻ địch, dịch chuyển tức thời, khiến nạn nhân bị rối loạn tâm thần để rồi chọn một ví trí tấn công thích hợp".

Và trong khi chưa có hình ảnh chính thức về Omen, cái tên của Agent này cũng giúp chúng ta có được một số thông tin về anh. Theo như nội dung của League of Legends, Omen được thiết kế như là một sinh vật đến từ hư không. Tuy vậy, do không có định hướng cụ thể, Omen sau đó bị lãng quên và bị thay thế bởi Riven tại Summoner’s Rift.

omen
Hình ảnh về khuôn mặt của Omen trong trailer gameplay của Valorant

Là một Agent mang trùm đầu, khuôn mặt của Omen được mô tả là bị che khuất một phần bởi hư không (void). Ngoài ra, thông tin kỹ năng chi tiết của nhân vật này cũng đã được Riot tiết lộ, cụ thể như sau:

Paranoia: Tạo ra một kẽ nứt trên mặt đất. Bất kỳ ai chạm vào kẽ nứt sẽ bị loạn tầm nhìn.
Shadow Walk: Dịch chuyển tức thời đến một vị trí nhất định trên bản đồ.
Dark Cover: Phóng một khối cầu, khối cầu nổ tạo ra một vùng mờ tối trên bản đồ.
From the Shadows (Ultimate): Chọn một vị trí bất kỳ trên map để dịch chuyển tức thời. Omen sẽ trở nên vô hình trong một khoảng thời gian ngắn lúc xuất hiện, sau đó biến thành một bóng đen. Omen có thể hồi sinh tại vị trí cũ sau khi bị hạ gục.

Nhìn vào bộ kỹ năng của Omen, có thể nói Agent này được thiết kế để chơi như một sát thủ hoặc supporter. Việc sở hữu các kỹ năng không chế không chỉ tạo điều kiện đi "săn" dễ dàng hơn mà với Ultimate của mình, Omen sẽ không ngần ngại lao vào các cuộc giao tranh tổng lực hay nhỏ lẻ.

Ngoài ra, với việc có đến 2 khả năng dịch chuyển tức thời, Omen hoàn toàn có thể là Agent đi đầu kiểm soát bản đồ lẫn lấy thông tin cho đồng đội, các kỹ năng khống chế của anh không chỉ giúp Omen dễ có mạng mà còn trở nên rất hiệu quả trong việc câu giờ để rút lui.

Nhìn chung, Omen sẽ rất phù hợp với những player có lối chơi chủ động, không ngại đấu súng. Về cơ bản, đặc trưng của Omen là độc hành tự do, với khả năng tạo đột biến cao, đây chắc chắn là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn giành cho những ai muốn trở thành player gánh kèo trong Valorant.


Gameplay được tiết lộ mới đây của Phoenix

Hiện tại, Riot mới chỉ tiêt lộ gameplay của Phoenix, chính vì vậy chúng ta sẽ cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa để có cái nhìn cụ thể hơn về Omen. Tuy vậy, với việc trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, có lẽ người hâm mộ Omen sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho điều này.

Xem thêm:

valorant

omen

agent

Riot

Bình luận về bài viết: