GeT_RiGhT chính thức chuyển sang thi đấu Valorant sau khi từ giã CSGO

GeT_RiGhT chính thức chuyển sang thi đấu Valorant sau khi từ giã CSGO
Chr1z - 15:36, 30/12/2020

Huyền thoại Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund mới đây đã chuyển sang Valorant, đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp đầy huy hoàng của anh trong Counter-Strike đã kéo dài gần hai thập kỷ qua.

Trong video mới nhất của mình dưới nền nhạc Don’t Stop Believin của Journey, GeT_RiGhT đã ẩn ý về một bước ngoặt mới trong sự nghiệp thi đấu của mình sau khi phải ngồi dự bị tại Dignitas.

Một vài người tin rằng việc bị loại khỏi đội hình chính thức của Dignitas là dấu chấm hết cho GeT_RiGhT. Ở tuổi 30, player kỳ cựu đã khiến người hâm mộ và những người ủng hộ háo hức chờ đợi vào ngày 19 tháng 12 khi anh chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.

Như đã hứa, 7 ngày sau GeT_RiGhT đã tiết lộ một đoạn clip trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của tựa game FPS mới nhất đến từ Riot, Valorant. Tuy vậy thì việc liệu anh có tiếp tục thi đấu dưới màu áo Dignitas hay không vẫn còn là một ẩn số. Theo đó thì trước khi First Strike bắt đầu, Dignitas đã hoàn thành đội hình năm người của họ ở Valorant, bao gồm IGL Rory 'dephh' Jackson, Harrison 'psalm' Chang, Phat 'supamen' Le , Bryan 'MAKKA' Drouillard, và Chad 'Oderus' Miller.

Nếu GeT_RiGhT vẫn ở lại Dignitas, vẫn chưa rõ liệu anh ấy sẽ thay thế ai trong đội hình xuất phát, dự bị với tư cách là cầu thủ thứ sáu hay đổi chuột và bàn phím lấy bút và giấy với tư cách là huấn luyện viên.

Có thể nói thì kể từ sau khi Valorant xuất hiện, rất nhiều pro player của CS:GO đã chuyển qua tựa game này bởi sự cạnh tranh trong tựa game của Valve là rất lớn, và đặc biệt hơn là tựa game này rất có tiềm năng để trở thành đối thủ xứng tầm của CS:GO trong tương lai.

>>>> Top 10 tuyển thủ CSGO có thu nhập cao nhất

Bình luận về bài viết: