Hé lộ thời gian diễn ra sự kiện Valorant Challenger

Hé lộ thời gian diễn ra sự kiện Valorant Challenger
Chr1z - 15:57, 12/01/2021

Thời gian chính thức diễn ra giải đấu chính thức đầu do RIOT tổ chức cho tựa game FPS Valorant đã được công bố

Riot Games đã công bố ngày bắt đầu của giai đoạn Challengers của VALORANT Champions Tour 2021 vào hôm nay qua tài khoản chính thức của tựa game này trên kênh Twitch, trong đó bao gồm cả lịch thi đấu của từng khu vực. 

Theo thứ tự được công bố, Khu vực Mỹ Latinh sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 26 tháng 1, Brazil và Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 1, Bắc Mỹ từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 2, Đông Nam Á ngày 5 tháng 2, CIS và Châu Âu đều bắt đầu vào Ngày 11 tháng 2. Ngày thi đấu cho vòng loại khu vực Nhật Bản và khu vực Trung Đông / Bắc Phi vẫn đang chờ xử lý.

Với những người chưa biết tới thể thức tranh tài của Challenger Stage và Champions Tour, mỗi khu vực sẽ có một vòng loại Challengers để tìm ra những đội mạnh nhất thi đấu tại sự kiện chính. Sẽ có ba sự kiện Master trong năm và những sự kiện đó sẽ quyết định ai sẽ giành được vị trí cao nhất tại sự kiện Champions cuối cùng.


Các sự kiện Masters và Champions trong tương lai sẽ đánh dấu lần đầu tiên cạnh tranh quốc tế trong hệ sinh thái esports của VALORANT. Nhưng tất cả chuỗi sự kiện đó sẽ được bắt đầu với các sự kiện Challengers khu vực bắt đầu trong ít nhất hai tuần tới. Tất cả các sự kiện Challengers đầu tiên cũng sẽ có hệ thống vòng loại mở.

>>> Valorant: Riot xác nhận sẽ giảm sức mạnh sắp tới đối với độ chính xác khi chạy của súng lục và súng rifle trong Episode 2

Bình luận về bài viết: