
Mới đây, các game thủ VALORANT đã tìm ra cách để phá vỡ bức tường băng của Sage chỉ trong 1 nốt nhạc với Camera của Cypher. Kỹ thuật này sẽ có tác dụng miễn là camera được đặt ngay bên cạnh bức tường của Sage và có thể giúp người chơi ngay lập tức vượt qua hàng rào.

Bức tường băng của Sage là một kỹ năng tương đối mạnh về tính chiến thuật. Nó có thể giúp các đội ngăn chặn kẻ thù di chuyển qua một khu vực hoặc ngăn chặn bước tiến của họ. Bức tường có thể bị phá vỡ sau khi bị bắn vài lần, nhưng nó có thể giúp bạn câu thêm 1 chút thời gian cho đồng đội của mình.

Để phá bức tường của Sage, Cypher phải đặt camera của mình nằm giữa 2 tường băng và tường thật. Nó sẽ phá vỡ phần của bức tường ngay lập tức. Các kỹ năng của Agents khác, ví dụ như satchel charges của Raze, cũng có thể giúp bạn phá tường nhanh chóng.
Đây có thể là một bug vì nó cho phép người chơi dễ dàng phá hủy chướng ngại vật mà không tốn quá nhiều công sức. Người chơi đã tìm thấy lỗi trước khi Patch 2.0 ra mắt ngày hôm nay và các ghi chú về bản vá không đề cập đến việc xóa khai thác này. Một số người chơi tuyên bố đã sử dụng lỗi này trong nhiều tuần và nhiều lỗi nghiêm trọng hơn có thể làm lu mờ nó. Riot Games liên tục tung ra các bản cập nhật để loại bỏ các vấn đề hoặc sự cố trong VALORANT, vì vậy lỗi này có thể sớm được loại bỏ.
Bài viết liên quan
Các thông tin về ngày khai mở Open Beta của Truy Kích PC đang khiến người chơi hệ FPS sốt sắng hơn bao giờ hết vì có chứa tới ít nhất 10 sự kiện ingame cực HOT, và vô số ưu đãi cho các game thủ tham gia trải nghiệm từ phiên bản Alpha Test, Close Beta.
Trải qua những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng của Spring Final, chúng ta đã tìm ra được cái tên quán quân là Elocon Clan với chức vô địch đầy xứng đáng sau 5 map đấu đầy căng não với Deadly Stare
Trang bị tần số quét lên tới 600Hz, công nghệ Fast TN và DyAc 2 tăng độ rõ nét của hình ảnh, XL2586X+ có lẽ là chiếc màn hình ‘trong mơ’ của những game thủ eSports chuyên nghiệp.
AWPer người Nga đã tham gia podcast "All About Counter-Strike" để nói về quyết định đầu quân cho Falcons.
Được tổ chức bởi GPlay phối hợp cùng thương hiệu gaming hàng đầu ZOWIE, giải đấu đánh dấu chặng đua cuối cùng của mùa giải với quy mô hoành tráng và không khí cuồng nhiệt hứa hẹn bùng nổ tại Hà Nội.
Ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng của IEM Cologne đã diễn ra một cách không thể nào điên rồ hơn với tấm vé cuối cùng bước tới vòng Play-off đến từ FaZe Clan.
ZywOo cho biết anh sẽ tiếp tục phấn đấu để nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng MVP
Đọc nhiều