Mẹo vặt Valorant: Phá vỡ tường băng của Sage trong 1 nốt nhạc với Cypher

Mẹo vặt Valorant: Phá vỡ tường băng của Sage trong 1 nốt nhạc với Cypher
Chr1z - 11:02, 13/01/2021

Một trick khá hữu dụng để counter Sage 

Mới đây, các game thủ VALORANT đã tìm ra cách để phá vỡ bức tường băng của Sage chỉ trong 1 nốt nhạc với Camera của Cypher. Kỹ thuật này sẽ có tác dụng miễn là camera được đặt ngay bên cạnh bức tường của Sage và có thể giúp người chơi ngay lập tức vượt qua hàng rào.

Bức tường băng của Sage là một kỹ năng tương đối mạnh về tính chiến thuật. Nó có thể giúp các đội ngăn chặn kẻ thù di chuyển qua một khu vực hoặc ngăn chặn bước tiến của họ. Bức tường có thể bị phá vỡ sau khi bị bắn vài lần, nhưng nó có thể giúp bạn câu thêm 1 chút thời gian cho đồng đội của mình. 

Để phá bức tường của Sage, Cypher phải đặt camera của mình nằm giữa 2 tường băng và tường thật. Nó sẽ phá vỡ phần của bức tường ngay lập tức. Các kỹ năng của Agents khác, ví dụ như satchel charges của Raze, cũng có thể giúp bạn phá tường nhanh chóng.

Đây có thể là một bug vì nó cho phép người chơi dễ dàng phá hủy chướng ngại vật mà không tốn quá nhiều công sức. Người chơi đã tìm thấy lỗi trước khi Patch 2.0 ra mắt ngày hôm nay và các ghi chú về bản vá không đề cập đến việc xóa khai thác này. Một số người chơi tuyên bố đã sử dụng lỗi này trong nhiều tuần và nhiều lỗi nghiêm trọng hơn có thể làm lu mờ nó. Riot Games liên tục tung ra các bản cập nhật để loại bỏ các vấn đề hoặc sự cố trong VALORANT, vì vậy lỗi này có thể sớm được loại bỏ.

>>> Hé lộ thời gian diễn ra sự kiện Valorant Challenger

Bình luận về bài viết: