Riot xác nhận Brimstone sẽ được buff trong thời gian sắp tới

Riot xác nhận Brimstone sẽ được buff trong thời gian sắp tới
Chr1z - 14:53, 07/01/2021

Những điều chỉnh sắp tới sẽ giúp Brimstone được lựa nhiều hơn trong các trận đấu

Hiện tại, meta VALORANT đang bị Omen thống trị vì bộ trang bị mạnh mẽ của anh ta rất hữu ích trong hầu hết mọi tình huống. Cùng ở vị trí controller, Brimstone và Viper, thường bị bỏ qua vì 2 agent này có vẻ kém hiệu quả hơn Omen.

Một người chơi VALORANT đã giải thích trên Reddit về việc Omen thống trị meta như thế nào và smoke của Brimstone kém hiệu quả hơn Omen. Smoke của Brimstone cần kha khá thời gian để kích hoạt và chúng không tái tạo theo thời gian như của Omen. Những skill khác của anh ta cũng kém hữu dụng hơn Omen, điều này khiến nhiều người đặt ưu ái cho Omen hơn.

Người dùng này cũng đề xuất tăng nhanh thời gian rút chốt khi Brimstone sử dụng bom khói, cũng như tăng phạm vi của khói. Họ cũng đề xuất cho phép người chơi chọn một số điểm nhất định trước khi vòng đấu bắt đầu sẽ tự động bị hút khi khả năng được kích hoạt. Điều này sẽ cho phép người chơi Brimstone giúp đội của họ bằng cách hút các vị trí gần như ngay lập tức.

Riot đã biết về meta Omen hiện tại và Brimstone quá nhạt nhòa khi được đưa lên bàn cân. 1 dev của Riot, Altombre, đã phản hồi lại bài đăng và xác nhận rằng những bổ sung sức mạnh cho Brimstone “sẽ sớm ra mắt”.

Altombre không nói cụ thể Brimstone sẽ được tăng sức mạnh như thế nào, nhưng đó là một tin trấn an cho những người hâm mộ đặc vụ. Brimstone và Viper là những đặc vụ thú vị được nhiều người chơi thích thú khi sử dụng.

Những bổ sung không xác định này có thể giúp Brimstone được lựa chọn thường xuyên hơn trong VALORANT và nâng cao tỷ lệ chọn của anh ta trên tất cả các mode chơi.

>>> Yoru - Agent thứ 14 của VALORANT có khả năng tàng hình và bất tử

Bình luận về bài viết: