Scream tiết lộ danh sách những khẩu súng mà anh muốn Riot nerf trong Valorant 1.13

Scream tiết lộ danh sách những khẩu súng mà anh muốn Riot nerf trong Valorant 1.13
Chr1z - 14:34, 14/12/2020

Mới đây, một trong những tên tuổi lớn nhất của làng Valorant thế giới là Scream đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về phiên bản 1.13.

Là một player huyền thoại của CS:GO, không quá khó hiểu khi mà chuyển sang Valorant, Scream vẫn giữ được một phong độ tốt cùng khả năng aim tuyệt vời, chính điều này đã giúp cho anh được bình chọn là một trong những người chơi đáng xem nhất tại giải đấu Valorant First Strike.

Và mặc dù vẫn đang có được một phong độ cao ở phiên bản Valorant hiện tại, Scream cho rằng Riot vẫn cần phải thực hiện một số điều chỉnh khác nhằm giúp trò chơi trở nên cân bằng hơn. 

Đầu tiên, cựu pro player CS:GO đề cập đến khẩu súng lục Classic và những khẩu shotgun. Theo đó, anh cho rằng Riot nên giảm tốc độ bắn ở chế độ 3 viên của Classic bởi rõ ràng đây hiện đang là một lợi thế khá lớn khi đấu súng tầm gần.

Ngoài ra, các khẩu shotgun cũng cần phải bị giảm ảnh hưởng trong các trận đấu, điển hình như là Judge có thể hoàn toàn loại bỏ người chơi đối phương ngay lập tức và Bucky vẫn có thể tạo ra sát thương lớn trong một phạm vi khá tốt, điều quá mạnh so với vai trò của một khẩu shotgun.

Cùng với đó, Scream cũng cho rằng Riot nên giảm độ trễ di chuyển khi người chơi bị trúng đạn. Lý giải cho điều này, anh cho rằng việc kê trước trong Valorant vốn đang có một lợi thế lớn bởi tốc độ di chuyển không quá cao của các nhân vật, chính vì vậy việc bị giảm tốc độ di chuyển quá nhiều khi trúng đạn như hiện tại là một bất lợi quá lớn của phe tấn công.

Hiện tại, Riot vẫn chưa công bố thời gian họ update Valorant lên phiên bản 1.13. Và trong thời gian này, những ý kiến của cộng đồng người chơi, đặc biệt là các pro player nên cần được nhà phát hành này cân nhắc một cách cẩn thận.

>>> "Khá giống" CS:GO, Valorant chuẩn bị giới thiệu skin găng tay cho các Agent

Bình luận về bài viết: