cover-news

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng tuổi 24: Trưởng thành và mạnh mẽ đối mặt với tương lai của bản thân

29/05/2019 17:36
GameTV
Ngày 1/6 tới sẽ là cột mốc đánh dấu 24 năm cuộc đời của Chim Sẻ Đi Nắng. Độ tuổi thể hiện sự trưởng thành, chín chắn và tràn đầy năng lượng để đối mặt với những kế hoạch và dự định cho tương lai.

Ngày 1/6 tới sẽ là cột mốc đánh dấu 24 năm cuộc đời của Chim Sẻ Đi Nắng. Độ tuổi thể hiện sự trưởng thành, chín chắn và tràn đầy năng lượng để đối mặt với những kế hoạch và dự định cho tương lai.

Đế chế đã đánh dấu mốc 23 năm tuổi đời với sự phát triển đầy thăng trầm. Bất kì tựa game nào cũng sẽ có những tượng đài, những nốt cao thấp trong sự phát triển của nó. Trải qua bao thế hệ game thủ, người ta vẫn biết đến Chim Sẻ Đi Nắng như một tượng đài thực sự của tưạ game chiến thuật này. Chàng trai đã gắn bó cả tuổi thanh xuân của mình với sự phát triển của cộng đồng AoE nước nhà.

Bước chân vào cộng đồng AoE từ năm 2011 với giải đấu AoE Lenovo cup, chàng trai Chim Sẻ Đi Nắng với đôi tay dài dài, thon thon cùng lối đánh thông minh, khoa học đã khiến bao con tim hâm mộ AoE nước nhà phải lạc nhịp. Anh còn là cầu nối để AoE Việt Nam- Trung Quốc xích lại gần nhau hơn khi thi đấu một cách sòng phẳng với các đại cao thủ Trung Quốc như Shenlong, Sơ Luyến, Ngạo Thế Quần Hùng,.... Điều mà trước đây chính những anh tài của AoE Việt Nam như Tiểu Bạch Long, Long Thiếu Gia,.. đã chinh chiến bao năm cũng không thể làm được.


Chim Sẻ Đi Nắng những ngày đầu bước chân vào cộng đồng AoE

Cứ như vậy cho đến khi Chim Sẻ Đi Nắng bước lên đỉnh cao, một sự tiến bộ mà người ta nhận thấy vô cùng rõ rệt qua mỗi trận đánh. Nhưng ít ai biết rằng, để có được ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải trai qua quãng thời gian dài luyện tập vô cùng gian nan, vất vả. Đúng như người ta vẫn thường nói “Vinh quang nào cũng phải trả giá bằng máu và nước mắt”.


Chim Sẻ Đi Nắng (thứ 2 từ phải sang) hiện tại với những kèo đấu đỉnh cao

24 tuổi đời với 10 năm thi đấu AoE chuyên nghiệp, hiện nay Chim Sẻ Đi Nắng đang giữ vị trí đội trưởng team AoE GameTV, có cho mình xế hộp riêng và một cuộc sống sung túc. Có thể trong cộng đồng AoE, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là một “thiếu niên” khi anh thuộc top các game thủ tới sau trong cộng đồng. Nhưng trong cuộc sống hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng đã là một chàng trai trưởng thành vượt bậc hơn bao game thủ cùng trang lứa khác, thậm chí là cả những người đàn anh của mình.


Chim Sẻ Đi Nắng là 1 trong số rất ít các game thủ Việt Nam sở hữu xế hộp riêng

Chúng ta sẽ không thể dự đoán trước tương lai của Chim Sẻ Đi Nắng ra sao vì anh đủ trưởng thành để quyết định tất cả. Nhưng có một điều chắc chắn sẽ diễn ra: chừng nào người hâm mộ còn cháy hết mình với AoE thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng sẽ cồng hiến hết mình với người hâm mộ.


Chim Sẻ Đi Nắng: "Nếu còn nhiều người yêu mến, mình sẽ chơi hết mình"

Ai cũng sẽ có những ước mơ và dự định cho tương lai, với Chim Sẻ Đi Nắng một chàng trai đang tràn đầy nhựa sống của cuộc đời, chắc chắn anh cũng sẽ phải đối mặt với những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền và gia đình như bao game thủ khác. Nhưng chúng ta có quyền hi vọng rằng, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ vẫn luôn giữ và truyền lửa cho những khán giả hâm mộ Đế chế nước nhà để tựa game chiến thuật này ngày một phát triển hơn nữa. Xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới Chim Sẻ Đi Nắng- Thần đồng; Huyền thoại; Tượng đài của AoE Việt Nam.


Sự kiện Offline fan và sinh nhật Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được diễn ra vào ngày 1/6 tới

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng và tình huống xử lý khó hiểu

29/12/2022 09:24

Cô vợ người Việt của Tiễn Như Vũ là ai?

02/02/2023 15:07

Shenlong bug 2 nhà chính ngày càng táo bạo hơn

27/11/2022 14:04

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 30/11

30/11/2022 08:00

Muốn biết bug hai nhà chính có khó không, hãy hỏi Hồng Anh

22/12/2022 23:39

AoE Cơm Căn Teen 4: Kết quả ngày 10/1 và lịch thi đấu ngày 11/1

11/01/2023 11:02

AoE Star League lại tạm hoãn vì không có game thủ dự bị

14/12/2022 20:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg