cover-news

AoE Ranking - khốc liệt ngay từ ngày test đầu tiên

15/08/2021 12:21
GameTV
Ngày hôm nay GPlay đã chính thức mở test AoE Ranking, một trong những sản phẩm được kỳ vọng là bom tấn của AoE trong tháng 8 này. Và không khiến các game thủ cũng như người chơi thất vọng GPlay AoE Ranking đang cho thấy nó chuẩn eSports đến mức nào. 

Ngày 14/08, GTV cùng GPlay đã giới thiệu đến khán giả hâm mộ AoE cũng như những game thủ chuyên nghiệp lẫn bán chuyên "bom tấn tháng 8" mang tên gọi AoE Ranking. Với chế độ AoE Ranking Auto Matching đã khiến GPlay trở thành một phần mềm thi đấu AoE chuyên nghiệp đáng được chờ đợi. 

Trong ngày test đầu tiên của AoE Ranking đã chứng kiến quá nhiều sự bất ngờ cũng như kinh ngạc dành cho nhiều game thủ và người chơi AoE trên toàn Việt Nam. Và nó cũng chứng kiến cuộc đua tranh vị trí Top 1 AoE Ranking của ngày thi đấu thứ nhất. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên game thủ chuyên nghiệp tham gia test như Mạnh Hào, Anh Huy, Chim Sẻ Đi Nắng, rất nhiều người mường tượng ra vị trí Top 1 bảng xếp hạng không ai khác là Chim Sẻ Đi Nắng nhưng thực tế lại khiến họ bất ngờ. 

Ngay trong ngày test thử đầu tiên của bảng xếp hạng AoE Ranking, cái tên Long Nguyễn đã khiến cộng đồng hâm mộ AoE chú ý, anh liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng với những chiến thắng mãn nhãn, trong đó phải kể đến việc đánh bại Văn Hưởng - người đang là tuyển thủ trẻ của clan SBS . Long Nguyễn đã chứng minh không chỉ AoE chuyên nghiệp mạnh mà AoE bán chuyên vẫn ẩn chứa rất nhiều nhân tài.

Dẫn đầu bảng xếp hạng quá 2/3 thời gian của ngày test đầu tiên và khiến cho các đối thủ bám đuổi tìm mọi cách vượt qua trong tuyệt vọng. Đối thủ này đã khiến chính Top 1 AoE Việt Nam phải đi săn lùng trong ngày test đầu tiên, tuy nhiên họ đã không gặp nhau cho tới khi game thủ bán chuyên Long Nguyễn phải tạm dừng thi đấu do có việc riêng qua đó đã gián tiếp giúp Chim Sẻ Đi Nắng đòi lại vị thế Top 1 của mình và đứng đầu trên bảng xếp hạng Ranking. 

Ngoài ra ngày test đầu tiên cũng chứng kiến việc game thủ bán chuyên Nguyễn Tâm đã đánh bại game thủ chuyên nghiệp Mạnh Hào trong một trận AoE Ranking Auto Matching, việc có thể giao lưu thi đấu cùng các game thủ chuyên nghiệp trong bảng xếp hạng Rank đã khiến cộng đồng người chơi cũng như các khán giả hâm mộ AoE hào hứng và sôi động trở lại. 

Ngày test đầu tiên của AoE Ranking đã khép lại với màn song đua vị trí Top 1 giữa game thủ bán chuyên Long Nguyễn và Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã là người kiên trì hơn và vượt qua đối thủ của mình để giành vị trí Top 1 bỏ lại phía sau là 2 game thủ bán chuyên Long Nguyễn và Hoàng Hà Dkz. 

Ngày 15/08 sẽ là ngày trải nghiệm AoE Ranking cuối cùng với sự góp mặt của các game thủ đến từ clan SBS và các game thủ bán chuyên. Liệu chúng ta có thể chứng kiến một vụ nổ lớn nào đó Chim Sẻ Đi Nắng bị một game thủ bán chuyên hạ gục hay Hoàng Hà dkz hoặc Long Nguyễn vượt Chim Sẻ Đi Nắng để vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng Ranking? 

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc event “Săn SBS”, phiên bản BIG UPDATE GPlay - AoE Ranking cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 8 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới với cộng đồng AoE Việt Nam trong tháng 8 này. 

>>> Đã đến lúc cần có một quy chuẩn để đánh giá Top 1 trong AoE?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 28.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

28/08/2023 16:27

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Chung kết trong mơ tại giải AOE Cái Thế Tranh Hùng 2

29/05/2023 22:55

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 11.6

12/06/2023 16:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif