cover-news

AoE Việt Trung Online 2017: Đánh bại Võ Lực, Chip Boy lập hat-trick đầu tiên cho Việt Nam

10/01/2018 16:15
GameTV
Chiến thắng ngày hôm qua của Chip Boy trước Võ Lực đã đưa con số bại tướng của Trung Quốc lên con số 3 và Chip Boy chính thức lập hat-trick cho Việt Nam.

Chiến thắng ngày hôm qua của Chip Boy trước Võ Lực đã đưa con số bại tướng của Trung Quốc lên con số 3 và Chip Boy chính thức lập hat-trick cho Việt Nam.

Tối qua, trận đấu trong khuôn khổ giải đấu AoE Việt Trung Online 2017 giữa Chip Boy và Võ Lực đã diễn ra và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Với tỷ số chung cuộc 2-1, chàng trai GameTV đã mang lại chiến thắng cho Việt Nam, nâng tổng số bại tướng của Trung Quốc lên con số 3. Đồng thời, Chip Boy cũng là game thủ đầu tiên của Việt Nam lập hat-trick trước Trung Quốc và được dự đoán là sẽ tiến xa trong giải đấu lần này.

Ngày hôm qua, đối thủ ban đầu của Chip Boy là Tiểu Hòa Ca - một cái tên không còn xa lạ với những người yêu Đế chế và được xếp vào “hàng cứng” của Trung Quốc. Trước thềm trận chiến, chàng trai Việt Nam được đánh giá yếu hơn đối thủ của mình và khả năng phải dừng lại là khá cao. Tuy nhiên, vào thời khắc sắp bắt đầu, phía Trung Quốc đã thay đổi nhân sự và thành viên ra sân tiếp theo sẽ là Võ Lực thay thế cho Tiểu Hòa Ca. Điều đáng nói là Võ Lực không hề ở trong danh sách thi đấu chính thức, giải trình về điều này phía Trung Quốc đưa ra giải thích rằng Võ Lực sẽ thay thế cho Chiến Tướng vì Chiến Tướng bị loại. Nhận được sự đồng ý của phía Việt Nam, trận đấu đã chính thức bắt đầu.

Võ Lực là một game thủ có cách đánh thiên về hướng tấn công, đặc biệt là khả năng tách các đơn vị quân móc máy đầy khó chịu, gây áp lực và tâm lý không hề nhỏ cho đối thủ. Tuy nhiên, Võ Lực hiện nay không còn ở thời kỳ đỉnh cao, phong độ của anh không giữ được sự ổn định. Tại kèo random là kèo nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ thì Võ Lực lại gây thất vọng cho khán giả với lối chơi nhạt nhoà, chưa đủ sự quyết tâm và bản lĩnh của một cái tên được xếp vào hàng cứng của AoE Trung Quốc. Và kết quả thua 3-0 trước Chip Boy tại thể loại Random là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Võ Lực là cái tên thứ 3 của Trung Quốc thất bại trước Chip Boy

Quay trở lại với “siêu nhân” AoE Việt Nam - Chip Boy, người đã mang lại hat-trick đầu tiên cho Việt Nam. Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Minh Nhật và Tiểu Mã, Chip Boy được người hâm mộ kỳ vọng cao sẽ tiến xa ở Việt Trung Online. Tuy nhiên, bị loại ở ngay vòng Bảng giải đấu Hà Nội Open 6 đã khiến rất nhiều người sốc khi mà anh đang thi đấu ở phong độ rất tốt. Và đó cũng chính là lý do vì sao, Chip Boy bị đánh giá không cao trước đối thủ Võ Lực vào trận chiến ngày hôm qua. Nhưng, chàng trai GameTV đã chứng minh bản lĩnh và tài năng của mình khi cho Võ Lực ra về với tỷ số 2-1. Những chiến thắng mang chất riêng của Chip boy, những trận chiến đúng với cái “điên rồ” thường ngày của chàng trai Hà Nội, anh đã mang đến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao và đầy gay cấn.

Đánh bại Võ Lực, đối thủ tiếp theo của Chip Boy sẽ là Bất Liễu Tình - một đối thủ nặng ký và chắc chắn sẽ gây những khó khăn cho game thủ Việt Nam. Với tài năng và phong độ đỉnh cao của mình, liệu Chip Boy có đủ sức cho game thủ người Trung Quốc ra về và tiếp tục lập poker cho Việt Nam hay không hay Bất Liễu Tình sẽ chấm dứt chuỗi ngày chiến thắng của Chip boy tại đây? Tất cả sẽ được trả lời vào trận chiến tiếp theo lúc 18h30, ngày 11/1/2018.

G_ThanhThanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng kết Cúp Đại Soái: Chim Sẻ vô địch 3/4 thể loại

11/10/2022 09:04

Cơm Thịt Sẻ: Góc nhìn mới ở thể thức 2 người 1 màu

15/10/2022 21:51

Phát cuồng về clip tiktoker hướng dẫn chơi bản nhạc game Đế chế bằng ghi-ta

01/11/2022 15:04

BiBi đã "kém may" thế nào trong chuyến hành trình sang Đức?

04/11/2022 20:54

Chỉ vài ngày sau cuộc họp nội bộ, tình trạng huỷ kèo lại xảy ra tại EGO

03/11/2022 20:10

Lịch thi đấu ngày cuối cùng AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cửa hẹp cho Cam Quýt, Chim Sẻ hướng đến kỷ lục mới

16/10/2022 14:47

Facebook chuẩn bị cắt hợp đồng với các game thủ AoE Việt Nam?

22/11/2022 22:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg