cover-news

AoE Việt Trung Online mùa II: Dễ dàng vượt qua Hỏa Hải, Chim Sẻ Đi Nắng lên lịch đại chiến với Tiểu Thủy Ngư

13/03/2018 15:30
Blue
Có lẽ người hâm mộ đã quen với việc Chim Sẻ Đi Nắng một mình cân AoE Trung Quốc nên việc phải đối mặt với bộ ba Hỏa Hải – Tiểu Thủy Ngư - Shenlong không phải là điều gì bất ngờ hay tạo ra sự lo lắng. 

Có lẽ người hâm mộ đã quen với việc Chim Sẻ Đi Nắng một mình cân AoE Trung Quốc nên việc phải đối mặt với bộ ba Hỏa Hải – Tiểu Thủy Ngư - Shenlong không phải là điều gì bất ngờ hay tạo ra sự lo lắng. Và thực tế mọi chuyện đã diễn ra theo đúng kịch bản được chờ đợi, Chim Sẻ nhẹ nhàng vượt qua Hỏa Hải với tỉ số 2-0 về C (thắng Shang 3-1, thắng Random 3-0) đồng thời đặt lịch hẹn đại chiến với Tiểu Thủy Ngư vào thứ Hai tuần sau.

Chim Sẻ Đi Nắng dễ dàng vượt qua Hỏa Hải

Để nói về cuộc chơi cách kết thúc đây ít lâu, tất cả gói gọn trong hai chữ “bất lực” dành cho người đã tiễn Hồng Anh lên hàng ghế khán giả. Hỏa Hải thực sự đã thi đấu thế cửa dưới so với đối thủ được đánh giá mạnh hơn, những turn đi quân không có độ sát thương cao, khả năng đánh kiểu đua phát triển cũng không bằng, nên việc để thua ngay trên chính sở trường Shang là điều tất yếu. Còn đối với Random, vẫn là một Chim Sẻ Đi Nắng người ta thường thấy, chuẩn chỉnh đến từng milimet với những bài đấu cầm quân không lệch, nên, dù là người đã đánh bại một siêu cao thủ chơi random như Hồng Anh thì vẫn là quá khó cho Hỏa Hải, dẫn đến kết quả thua quá chóng vánh, không có một chút điểm nhấn nào. Ngay sau khi thất thủ 0-2, Hỏa Hải cũng xin dừng cuộc chơi, không đánh tiếp kèo đấu mang tính thủ tục là Solo Assyrian.

Như vậy là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đi tiếp và phải chạm trán với một game thủ có rất nhiều duyên nợ là Tiểu Thủy Ngư. Trong trận giao hữu gần đây nhất diễn ra vào hồi đầu năm, cả hai đã trình diễn những game đấu cực kì mãn nhãn và giữ thế cân bằng với tỉ số hòa 1-1 trong kèo Solo Shang và Solo Assyrian. Chính “Cá nhỏ” là người chặn đứng cơn cuồng phong Chim Sẻ Đi Nắng trong thời điểm Sẻ thắng cả Sơ Luyến, Shenlong, tưởng đã san bằng AoE Trung Quốc, nhưng… vẫn là chữ “nhưng” mang dấu ấn đậm nét của Tiểu Thủy Ngư. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn hồi cuối tháng 1, đại diện phía Trung Quốc thừa nhận rằng Sẻ đang là số 1 ở mọi thể loại và vẫn là rất khó để giành chiến thắng trước chàng trai sinh năm 1996 này, nhưng với tính chất của một giải đấu ở tầm quốc gia, khao khát của Tiểu Thủy Ngư sẽ là một thứ vũ khí đáng sợ, khiến Chim Sẻ phảirất dè chừng. Vì rõ ràng, Tiểu Thủy Ngư luôn ở một đẳng cấp rất khác so với Hỏa Hải. Chắc chắn những ngày chờ đợi cuộc so tài này sẽ là rất dài đối với khán giả, bởi có lẽ Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư mới xứng đáng là trận chiến hay nhất ở thời điểm này!

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58

Không định đoạt được trận đấu, Gió phải trả giá đắt ở Tứ kết League III

26/06/2023 23:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif