Bản tin AoE ngày 02/01: Đầu năm và những lời chia tay

Bản tin AoE ngày 02/01: Đầu năm và những lời chia tay
NTL - 09:34, 02/01/2020

Những khán giả hâm mộ clan La Mã Phục Hưng cũng như thể loại Cung R đã trải qua những ngày đầu năm mới với những thông tin không vui

Điểm tin AoE: 

- Trong những ngày đầu năm mới khán giả AoE Việt Nam nói chung và khán giả hâm mộ clan AoE La Mã Phục Hưng nói riêng bất ngờ nhận được tin dữ. Hai game thủ Lôi Lão Hổ và Tiểu Tiểu Hiệp những công thần đời đầu của clan La Mã Phục Hưng với giấc mơ vực dậy lại nền AoE Trung Quốc đã chính thức chia tay Clan này để trở về Trung Quốc. Đây sẽ là một tin không vui cũng như là đòn đánh mạnh vào tham vọng đưa Aoe Trung Quốc trở lại vị thế vốn có. 

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay khi đội trưởng và thành viên một thời của GameTV Truy Mệnh và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ kết hợp với nhau trong ngày hôm nay để đối đầu với cặp đôi đến từ SmartMen Hà Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một cặp đấu hấp dẫn và cân bằng khi cả hai đều có sự ăn ý và gắn kết với nhau.

- Ngoài ra cặp đôi Sparta Chim Sẻ Đi Nắng, U98 sẽ có một cuộc đụng độ được báo trước là khó khăn trước cặp đôi đầy kinh nghiệm No1, ChipBoy vào lúc 19h30. Dự kiến việc chiến thắng trong kèo đấu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của U98 và No1.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (02/01):(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: