Bản tin AoE ngày 08/07: BiBi liệu có tiếp tục thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng?

Bản tin AoE ngày 08/07: BiBi liệu có tiếp tục thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng?
Dạ Vũ Vương - 10:10, 08/07/2020

Những ngày gần đây là chuỗi ngày ác mộng với BiBi khi anh liên tiếp thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại 2vs2 Random. Và ngày hôm nay cơ hội của anh được phục thù khi có trận đối đầu ở thể loại được coi là mạnh nhất của mình lúc này 4vs4 random

Điểm tin AoE:

- Sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại solo Random tại giải đấu Bé Yêu Cup 2020, BiBi liên tiếp phải hứng chịu những trái đắng mà Chim Sẻ dành tặng ở trong thể loại 2vs2 Random. Ngày hôm nay trong thể loại được coi là mạnh nhất của BiBi đó là 4vs4 Random, khi mà Clan BiBi club sẽ ra quân với sự góp mặt của cái tên khá quen thuộc Dương Còi - một thành viên cũ của clan BiBiClub, liệu thế mạnh chủ lực, phát triển tay to của BiBi có thể giúp cho anh dành được chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội?. Về phía Sparta việc đôn Anh Huy lên team 1 là điều bất đắc dĩ, khi những cái tên như Thành Lak, Boom chưa đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra Mạnh Hào, U98 cũng là hai cái tên được khán giả hâm mộ nhắc đến trong những thất bại. Phong độ thiếu ổn định đang là điều mà Sparta phải quan tâm. Cuộc chiến chiều nay sẽ hứa hẹn rắt hấp dẫn, liệu ai sẽ sai lầm giúp cho đối phương làm nên chiến thắng?

- Ngày hôm qua, trong trận đấu được coi là tái hiện trận chung kết của giải đấu Bé Yêu Cup 2020 giữa hai đại kình địch Thái Bình và Hà Nội. VaneLove và những người em đã có chiến thắng viên mãn trước Thái Bình bất ngờ suy yếu mặc dù vẫn là những con người ấy. Sau trận đấu VaneLove đã khẳng định chỉ cần một ngày đỏ, quân bài đẹp thì Clan Hà Nội sẽ không ngán bất cứ một đối thủ nào.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (08/07)

>>>"NSND" No1 xuất trận, Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có chấm dứt chuỗi bất bại?

Bình luận về bài viết: