Bản tin AoE ngày 10/12: Chiến thắng nhưng chưa phải là tuyệt đối

Bản tin AoE ngày 10/12: Chiến thắng nhưng chưa phải là tuyệt đối
Dạ Vũ Vương - 10:07, 10/12/2019

Trái ngược với dự đoán của những người hâm mộ liên quân EGO, ngày hôm qua họ đã phải chịu một thất bại khá đáng tiếc trước liên quân VEC trong lượt về của siêu kinh điển

Điểm tin AoE: 

- Liên quân VEC đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược với lượt đi trước liên quân EGO. Tỉ số 4-1 đã nói lên điều đó. Dường như những lời ca thán về thể lực và phong độ ở lượt đi đã được liên quân VEC khắc phục một cách hoàn hảo cũng không thể không nhắc đến phong độ thấp từ những tay chém đến từ phía liên quân EGO. Trong một ngày mà các game thủ Liên quân VEC đánh tốt hơn thì chiến thắng dành đến cho họ là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên liên quân VEC vẫn chưa thể có chiến thắng tuyệt đối như liên quân EGO từng làm khi họ vẫn phải chịu thất bại ở 1 C đấu.

- AoE Facebook Gaming Creators Cup đang thể hiện mình là một giải đấu khắc nghiệt nhất trong lịch sử AoE Việt. Bằng thể thức thi đấu BO 13 ở lượt về những trận đánh thể lực, những khung giờ sát nhau, cũng như việc các game thủ thi đấu liên tục việc giữ thể lực tốt nhất cũng như phong độ ổn định đang làm đau đầu các nhà quản lý các clan. Ngày hôm nay giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup lại tiếp tục thi đấu, đáng chú ý lần đâu tiên trong giải đấu đã xuất hiện hai cặp đấu cùng giờ. Trận đánh tâm điểm của vòng này sẽ là cuộc chạm trán giữa SMH vs Sài Gòn New hai đội đang tranh chấp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (10/12):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE : 

 

Bình luận về bài viết: