Bản Tin AoE Ngày 24/03: La Mã Phục Hưng xuất hiện trở lại, AoE thêm một món ăn tinh thần mới

Bản Tin AoE Ngày 24/03: La Mã Phục Hưng xuất hiện trở lại, AoE thêm một món ăn tinh thần mới
Dạ Vũ Vương - 17:40, 23/03/2021

Ngày hôm nay sẽ chứng kiến 2 kèo đấu giao hữu giữa các game thủ thuộc clan La Mã Phục Hưng thi đấu cùng các game thủ thuộc đơn vị chủ quản VEC thông qua phần mềm GTV Plus

Điểm tin AoE:

- Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì đại dịch covid 19. Clan Lã Mã Phục Hưng lại tiếp tục trở lại với những kèo thi đấu cung R đỉnh cao. Đối thủ của họ ngày hôm nay sẽ là một tượng đài của AoE Việt Nam và AoE Hà Nội – Hoàng Mai Nhi cùng cặp đôi BiBi và Tiểu Màn Thầu. Đây được xem là bước tiến lớn giữa việc kết nối của AoE Trung Quốc nhánh Lã Mã. Nếu như nhánh bao gồm những sự có mặt của ShenLong - Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh ... Dưới sự nắm quyền của Bà Thanh Thanh thường hay giao lưu với những game thủ thuộc các clan của Ego, ngược lại các game thủ La Mã Phục Hưng thường xuyên giao lưu với các game thủ thuộc đơn vị chủ quản của VEC. Đây cũng là điều khiến nhiều khán giả hâm mộ băn khoăn việc chia rẽ này có thể khiến AoE Việt Nam đi xuống và đi theo vết xe đổ của cộng đồng AoE Trung Quốc. Các trận đấu giữa Clan La Mã Phục Hưng và các game thủ thuộc đơn vị chủ quản VEC sẽ thi đấu trên phần mềm GTV Plus phần mềm kết nối mạng lan ổn định nhất từ trước đến nay. 

- Ngoài kèo giao hữu Việt Trung và các kèo đấu hàng ngày của các clan thì ngày hôm nay các trận đấu của giải đấu AOE GTV Plus Master Cup 2021 cũng được diễn ra. Đây là giải đấu AoE bán chuyên dành cho những người hâm mộ AoE trên toàn quốc được thi đấu bằng thể thức online với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20,000,000 VNĐ. Giải đấu được thi đấu bằng thể thức solo Shang giải đấu được khởi tranh từ ngày 19/03 đến ngày 29/03. Đây được xem là một trong những giải đấu thường niên thuộc hệ thống giải đấu AoE Bán chuyên do GTV Plus tổ chức.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (24/03):

>>>Nhận định kèo đấu Việt Trung ngày 24-03

Bình luận về bài viết: