Các Clan EGO ra sao sau sự ra đi của Chim Sẻ Đi Nắng

Các Clan EGO ra sao sau sự ra đi của Chim Sẻ Đi Nắng
Dạ Vũ Vương - 18:07, 09/06/2021

Sau sự ra đi của Chim Sẻ Đi Nắng và việc giải tán của clan Sài Gòn New các clan của EGO MEDIA đã mạnh lên trông thấy

Nghệ An với bom tấn chất lượng U98 - Kamachi Love

Chim Sẻ Đi Nắng ra đi để lại U98 và một clan Sparta không game thủ, Sài Gòn New giải tán với 6 game thủ tự do Clan Nghệ An đã chính thức chiêu mộ U98 - Kamachi Love tạo nên một clan Nghệ An biến hóa khôn lường. 

Về lực lượng Clan Nghệ An sẽ bao gồm: No1 - Chipboy - U98 - Kamachi - KĐK - Vô Thường. Tuy nhiên theo như tình hình hiện tại Vô Thường đã không còn xuất hiện nhiều tại các kèo đấu đỉnh cao, KĐK chỉ còn đánh những kèo đấu nhỏ. Qua đó có thể thấy Nghệ An nhiều khả năng sẽ thi đấu với đội hình No1 - ChipBoy - U98 - Kamachi Love. dự bị cho họ là KĐK - Vô Thường. Đây là một clan "kì lạ" và đầy biến hóa khi họ sở hữu Nghệ sĩ nhân dân No1, không thể phủ nhận kinh nghiệm trận mạc của No1 là tốt, nhưng phong độ của Anh thì lại là một dấu hỏi lớn. Cặp đôi ChipBoy - U98 đã có cơ hội tái hợp với nhau như thời GameTV cũ. Với sự xuất hiện của U98 và Kamachi Love , Nghệ An đã có đủ công thủ toàn diện việc mà trước đây họ đang thiếu vì sự suy giảm phong độ của  No1 - Vô Thường - K. Đ. K. Tuy nhiên đây cũng là một clan thiếu ổn định nhất EGO lúc này nếu họ thi đấu đúng phong độ thì sẽ là thách thức cho mọi clan và ngược lại họ lại có những trận thua quá dễ dàng đến không tưởng

Thái Bình đã hết phụ thuộc vào Hồng Anh? 

Hồng Anh thăng hoa, Thái Bình có chuỗi thắng đầy ấn tượng. Hồng Anh suy giảm phong độ, Thái Bình bất chợt trở thành clan yếu đuối. Quy luật bất thành văn ấy đã trở nên qua quen thuộc với khán giả hâm mộ AoE Thái Bình từ khi đội trưởng Tiểu Bạch Long rời xa AoE chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc Truy Mệnh  đang có phong độ tốt cùng việc chiêu mộ Sang Club, Thái Bình đã trở nên biến hóa hơn. Với sức trẻ và khả năng cung chém song toàn Sang club là một sự lựa chọn hoàn hảo cho AoE Thái Bình nơi mà họ đang sở hữu Hồng Anh đầy biến hóa. Việc gánh nặng được Sang Club chia sẻ thì Hồng Anh như được trút bỏ áp lực từ trước đến nay. Những trận thi đấu mãn nhãn đã xuất hiện tuy vẫn còn đó những trận thua đầy tính châm biếm, nhưng Hồng Anh phũ phàng với những pha công nhà điển hình hoặc những trận thi đấu 7 BA, 9 BA xóc đều đang tái hiện. Khá giả hâm mộ AoE Thái Bình có quyền hi vọng vào một tương lai tươi đẹp đang chờ đón clan Thái Bình ở phía trước khi Sang Club hòa nhịp được với Team trong thời gian sắp tới

Skyred - Bầu trời đỏ trở lại khi sở hữu siêu chém Gunny

Gunny - Long Lê - Tễu 3 cái tên hot của clan Sài Gòn New chính thức ra nhập Skyred, những người yêu mến "bầu trời đỏ" bắt đầu có thể nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp khi cặp chém thần Gunny - He He cùng dâng L chém bay nhà đối thủ. Chủ lực Yugi - Long Lê - Tễu chỉ việc đâm nhát đâm cuối cùng. Một viễn cảnh quá tươi đẹp đang chờ ở phía trước. Nhưng đấy chỉ là trên lý thuyết, khi Gunny và HeHe hai tay chém sở hữu cá tinh quá mạnh, cái tôi của họ ở đỉnh điểm và Yugi - Ex - Kenz những game thủ khá hiền lành liệu có thể trung hòa được hay không?. Việc bộ 3 Tễu - Gunny - Long Lê có thể kết hợp nhanh được với những thành viên cũ của Skyred cũng là một vấn đề. Long Lê đã từng thất bại khi không thể hòa nhập được, liệu lần quay trở lại này ký ức ấy có trỗi dậy hay không?. Nếu các thành viên Skyred cùng nhìn về một hướng thì Gunny - He He cùng tỏa sáng thì thế trận 4vs4 đã được giải quyết một nữa. Skyred đang cần thay đổi, cần thay máu và họ đã được thay máu việc còn lại chỉ là cách họ kết hợp với nhau mà thôi. 

Ngày mai Skyred Full sẽ đối đầu với Hà Nội Full với sự trở lại của game thủ Xuân Thứ sau thời gian cách ly covid -19, Đây sẽ là trận mở màn và cũng là một bài toán thử cho Skyred. Khán giả hâm mộ Skyred đã chờ đợi quá lâu rồi. Hi vọng quá khứ hào hùng sẽ trở lại và AoE lại nhộn nhịp như những năm 2013, 2014. 

>>>>>>Bản Tin AoE ngày 09/06: Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục cặp với NSND No1 trong giải đấu sắp tới?

Bình luận về bài viết: