cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng nhận bão chỉ trích sau khi SBS thua thảm trước Nghệ An

27/09/2022 11:12
GameTV
Với một game thủ bình thường thì chuyện phong độ cao thấp là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Nhưng Chim Sẻ Đi Nắng thì khác, bởi người ta lúc nào cũng kỳ vọng vào anh và luôn muốn được chứng kiến anh thi đấu với trạng thái tốt nhất trong bất kỳ trận đấu nào.

Trận đấu giữa Slow But Sure (đội hình Chim Sẻ, Mạnh Hào, Truy Mệnh, Anh Huy) với Nghệ An (ChipBoy, U98, Yugi, Không Được Khóc) diễn ra vào tối qua (26/9) được nhiều người hâm mộ AoE nhận định là một trận đấu không cân bằng về lực lượng. Quả nhiên, trận đấu ấy cuối cùng đã kết thúc với một tỷ số rất chênh lệch. Song trái ngược hoàn toàn với dự đoán của người hâm mộ, đội nhận thất bại thảm hại không phải là Nghệ An, mà lại là SBS.

SBS để thua 1-6 trước Nghệ An

Trong trận đấu tối qua, Nghệ An cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác so với những gì mà người ta nhận định về họ. Thời gian gần đây, bộ tứ Chip, U98, Yugi và Không Được Khóc đều có phong độ khá thấp ở cả những trận Solo hay đánh team. Thế nhưng khi đối đầu với SBS, bốn game thủ của Nghệ An lại như lột xác hoàn toàn. Trong khi U98 và ChipBoy thi đấu như lên đồng với rất nhiều trận đấu highlight, thì Không Được Khóc cũng tỏ ra tròn vai, còn Yugi thì chứng minh rằng dù tuổi cao, chân tay đã chậm, nhưng bộ não đầy kinh nghiệm của anh vẫn còn rất hữu dụng trong map 4vs4. Team Nghệ An thi đấu uyển chuyển và đưa ra chiến thuật hợp lý, cuối cùng họ đã giành được chiến thắng 6-1 trước đối thủ.

Trong khi đó, Slow But Sure lại cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác. Ngoài Anh Huy không được đánh giá cao, đội hình của họ toàn là những hảo thủ trong map Gigantic, nhưng cả bốn game thủ đều để lại nỗi thất vọng lớn. Mạnh Hào và Anh Huy thường không gây ra nhiều sát thương khi đánh chém, còn Truy Mệnh hay Chim Sẻ Đi Nắng chủ lực cũng không đạt 100% phong độ. Đặc biệt, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cũng tỏ ra dưới sức và dĩ nhiên, anh phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích của các fan lẫn antifan. Thông thường ở những trận đấu 4vs4, người ta ít khi thấy Chim Sẻ chơi tệ đến vậy.

Ngay cả Chim Sẻ cũng bị chỉ trích rất nhiều

Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Chim Sẻ Đi Nắng. Họ cho rằng anh phải san sẻ thời gian luyện AoE DE để đi Đức nên thao tác không được mượt mà. Cũng có người cho rằng vì đồng đội chém không tốt nên ảnh hưởng đến khả năng chủ lực của ngôi sao số một cộng đồng AoE Việt Nam. Song tất cả những lập luận đó đều tỏ ra yếu ớt. Bởi màn trình diễn kém cỏi của Chim Sẻ là không thể chối cãi được. Tất nhiên, với một game thủ bình thường thì chuyện phong độ cao thấp là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Nhưng Chim Sẻ Đi Nắng thì khác, bởi người ta lúc nào cũng kỳ vọng vào anh và luôn muốn được chứng kiến anh thi đấu với trạng thái tốt nhất, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

Hơn 200 VĐV đã đăng ký tham dự giải The Community Semi-Pro League mùa 1

14/06/2023 18:00

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif