cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh bị "mất vía"

18/12/2022 17:25
Zin
Việc để thua cả hai thể loại đã chứng tỏ Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh thi đấu kém hơn và không thể đổ lỗi cho những yếu tố khách quan. Nhìn nhận thực tế, đó là trận đấu mà cả hai game thủ Việt Nam đều thi đấu không thực sự tốt.

Sự kết hợp giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh luôn được nhận định là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong trò chơi AoE 1. Dù ở thể loại cung R hay Random, thì Chim Sẻ - Hồng Anh cũng không có đối thủ. Đó là sự kết hợp của một người chơi linh hoạt, toàn diện, có khả năng phát triển thần tốc và khả năng thủ nhà kinh điển, với một game thủ ép đời cực phũ và tấn công cực kỳ vũ bão. Đó là sự kết hợp khiến cho đối thủ nghe tên thôi cũng phải khiếp vía. Thế nhưng có vẻ như "vía" của họ đã mất đi.

Cặp đôi Chim Sẻ - Hồng Anh từng khiến nhiều người khiếp sợ khi nghe tên

Ở trận đấu giữa Chim Sẻ - Hồng Anh với Shenlong - Sơ Luyến diễn ra vào tối 17/12, cặp đôi game thủ của Việt Nam đã để thua cả hai thể loại trước đối thủ. Thông thường, các game thủ Việt Nam có thể để thua Shang, song sẽ thắng lại ở Assy. Việc để thua cả hai thể loại đã chứng tỏ Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh thi đấu kém hơn và không thể đổ lỗi cho những yếu tố khách quan. Nhìn nhận thực tế, đó là trận đấu mà cả hai game thủ Việt Nam đều thi đấu không thực sự tốt. Ngay cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng chơi dưới phong độ, đến mức nhiều người hâm mộ phải cảm thấy ngạc nhiên.

Trận đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng bị quản map, timeline về con số 4

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến thì Shenlong - Sơ Luyến lại thi đấu cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là ở vị trí của Sơ Luyến. Thời gian vừa qua, Sơ Luyến bị đặt rất nhiều dấu hỏi về phong độ. Thế nhưng màn trình diễn của anh trong trận đấu tối qua đã chứng minh rằng anh chưa hề hết thời. Bộ đôi Trung Quốc phối hợp nhuần nhuyễn và có trận, họ còn khiến cho Chim Sẻ Đi Nắng về timeline 4, một điều thực sự hiếm xảy ra với huyền thoại AoE Việt Nam.

Dĩ nhiên, một trận thắng hay thua không thể nói lên quá nhiều điều. Bởi màn trình diễn và kết quả còn phụ thuộc vào điểm rơi phong độ và tâm lý của các game thủ. Chẳng thể nói rằng Long - Luyến hơn trình Sẻ - Hồng Anh được. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu mà cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất của Việt Nam để thua. Chỉ cách đây khoảng 2 tuần, hai game thủ của Việt Nam cũng để thua hai thể loại trước Shenlong - Tiễn Như Vũ. Điều đó cho thấy rằng giờ đây, muốn giành chiến thắng thì các game thủ buộc phải có phong độ tốt và thi đấu tập trung, chứ chẳng thể thi đấu bằng "vía" trước sự quyết tâm của đối thủ nữa, nhất là những đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 12: AoE Ranking mở 24/7 - Không giới hạn số trận - 1 click là chơi

23/02/2024 09:20

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

Nhìn lại BXH chung cuộc League I và II: Có phải tất cả đều xứng đáng?

19/06/2023 21:18

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif